12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 17/2

Ngọc Nguyễn
Song Tử dường như không thể giấu giếm cảm xúc của mình hôm nay.

Song Tử: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 7

Song Tử dường như không thể giấu giếm cảm xúc của mình ngày hôm nay, dù thời điểm này không thực sự thích hợp. Tốt hơn cả là giữ cho mình một thái độ chủ động, bình tĩnh hơn khi chia sẻ, bạn sẽ thấy mọi việc ổn hơn nhiều.

Cự Giải: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 3

Sao Cự Giải cứ phải thúc ép mình đưa ra những quyết định lớn, trong khi bản thân bạn chưa thực sự sẵn sàng? Mọi thứ đã đủ rắc rối rồi, vậy thì hãy kiên nhẫn và chờ đợi thêm một chút xem sao. Ngày mai, tất cả sẽ tốt hơn thôi mà.

Sư Tử: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 3

Sư Tử có những cảm xúc không mấy dễ chịu về một vấn đề nào đó, tuy nhiên trốn tránh chúng không phải giải pháp hợp lý. Hãy tìm cách đối diện trực tiếp thì hơn. Sự dũng cảm sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.

Xử Nữ: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 8

Hãy chia sẻ với ai đó cảm xúc của mình, dù chúng thực sự là bí mật mà Xử Nữ giấu giếm bấy lâu. Điều quan trọng là tìm kiếm một đối tác mà bạn có thể tin cậy, và điều này với bạn đâu quá khó khăn, phải không nào?

Thiên Bình: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 5

Đây là ngày để Thiên Bình quan tâm hơn tới sức khỏe, đó chẳng phải là mối bận tâm lớn nhất của bạn lúc này sao. Tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tới bác sĩ kiểm tra định kỳ... rất cần thiết lúc này.

Bò Cạp: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 80%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 30%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 3

Đừng cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình, khi mọi thứ trở nên mạnh mẽ, Bò Cạp sao có thể trấn áp và kìm nén chúng nữa chứ? Mọi việc diễn ra thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ chủ động của bạn đấy.

Nhân Mã: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 70%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3

Nhân Mã không chắc chắn về những gì đang diễn ra với những người bạn của mình, tuy nhiên thay vì im lặng, hãy đặt câu hỏi thẳng thắn với họ. Mạnh dạn hơn đi nào, rồi bạn sẽ có câu trả lời mình muốn.

Ma Kết: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 70%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 1

Đây là ngày thích hợp để Ma Kết suy nghĩ thấu suốt hơn về mọi việc, bạn hãy cho mình thời gian, khoảng lặng để tâm tình với người bạn yêu mến. Dù ban đầu bạn có vẻ hơi gượng, nhưng rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Bảo Bình: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 5

Bảo Bình trở nên thật cuốn hút trong hôm nay, và sẽ chẳng khó khăn chút nào để có thể lôi kéo mọi người đến gần hơn với bạn. Đừng bỏ phí cơ hội tuyệt vời này nhé, hãy chinh phục những ánh mắt ngưỡng mộ đi nào.

Song Ngư: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 40%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6

Song Ngư đừng chỉ chạy lăng xăng mà bỏ qua công đoạn tập trung tìm hiểu sự việc một cách kỹ càng, sâu sắc hơn. Nếu bạn muốn có thêm kiến thức thì đây là một bước thực sự quan trọng đấy.

Bạch Dương: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 9

Tâm trạng của các Bạch Dương có phần u ám hôm nay. Đừng để những cảm xúc tối tăm ấy nhấn chìm bạn, hãy bình tĩnh quan sát và học hỏi, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm giá trị cho cuộc sống này.

Kim Ngưu: Thứ Bảy 17/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Hãy nhắc nhở mình tiến, lùi đúng lúc để có thể nhìn nhận cuộc sống này theo đúng ý nghĩa của nó. Quan điểm thực sự giá trị, vậy thì đừng phức tạp hóa vấn đề lên nhé. Thả lỏng, thư giãn đi nào, Kim Ngưu!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 17/2 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.