12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 3/2

Ngọc Nguyễn
Xử Nữ hào hứng khám phá những điều giản dị, đẹp đẽ từ cuộc sống quanh bạn.

Xử Nữ: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 5

Xử Nữ hào hứng được khám phá những điều giản dị, đẹp đẽ từ cuộc sống quanh. Đó có thể đơn giản là đến khai trương một phòng tranh hoặc nếm thử một món ăn nào đó ở nhà hàng. Tận hưởng cuộc sống từng phút giây nhé.

Thiên Bình: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 5

Những cuộc trò chuyện ngày hôm nay đều mang lại kết quả tốt, mọi người sẵn lòng cởi mở và sẻ chia với Thiên Bình. Ngay cả với những nhân vật bạn coi là đối thủ, việc tìm tiếng nói chung cũng không khó khăn.

Bò Cạp: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 1

Bò Cạp quan tâm đến từng nhiệm vụ nhỏ bé, dù trước đó bạn cảm thấy không cần thiết phải đầu tư thời gian, công sức cho chúng. Khi mọi thứ đã trở nên rõ ràng, ngày hôm nay hoàn toàn thuộc vào sự điều khiển của bạn.

Nhân Mã: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Ngày này mang đến cho Nhân Mã những giây phút không mấy dễ chịu, nhưng thay vì ủ dột, chán nản hay tự trách móc bản thân, hãy cố gắng lạc quan chờ đợi những điều đẹp đẽ sẽ đến.

Ma Kết: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 80%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 6

Hôm nay rất thích hợp cho các hoạt động tương tác như hẹn hò hoặc phỏng vấn công việc. Tự tin thể hiện mình là cách để bạn tỏa sáng và tạo ấn tượng đẹp trong mắt mọi người.

Bảo Bình: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 2

Bảo Bình thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người, bạn đón nhận những tình cảm chân thành và thực sự hạnh phúc. Nhớ hồi đáp những người bạn yêu mến và đánh giá cao bạn nhé.

Song Ngư: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 40%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Sự vô tâm của Song Ngư khiến ngày hôm nay trở nên hơi lộn xộn một chút. Cách duy nhất để chấn chỉnh là tỏ rõ quan điểm của mình. Đừng giữ tâm lý phó mặc để rồi lại phải đau đầu nhé.

Bạch Dương: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 80%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 9

Việc đưa ra quyết định không dễ dàng chút nào với Bạch Dương trong hôm nay. Dường như bạn không thể nhìn rõ các mặt của vấn đề mình gặp phải. Ai đó có thể thất vọng, nhưng bạn cần thời gian, phải không nào?

Kim Ngưu: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 70%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Kim Ngưu cần những thử thách mới, và bạn chẳng phải chờ đợi lâu nữa. Hãy tiến về phía trước và sẵn sàng cho những bước tiến mới trong sự nghiệp nhé!

Song Tử: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 40%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 6

Song Tử gặp những vấn đề trong gia đình cần quan tâm giải quyết, hãy gác công việc sang một bên. Lúc này, tổ ấm và những người thương yêu mới thực sự quan trọng.

Cự Giải: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 6

Cải thiện các mặt của cuộc sống: sự nghiệp, chuyện tình cảm... là nhiệm vụ của Cự Giải trong hôm nay. Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho bạn sự hứng khởi và động lực, hãy cố gắng lên nào.

Sư Tử: Thứ Bảy 3/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6

Cơ hội để các Sư Tử bày tỏ tình cảm chân thành đã đến rồi. Hãy cho thấy bạn sẵn sàng lắng nghe tâm sự khi người ấy buồn, hoặc cho người ấy mượn bờ vai để dựa vào... Tấm lòng bạn sẽ được đền đáp như mong muốn, nếu bạn kiên trì!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 3/2 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!