12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 4/5

Ngọc Nguyễn
Bảo Bình hôm nay tràn đầy năng lượng và ý tưởng.

Bảo Bình: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 8

Bảo Bình hôm nay tràn đầy năng lượng và ý tưởng. Tuy nhiên, đừng tự làm hết mọi thứ. Hãy tìm kiếm những người đồng hành thay vì gạt họ sang một bên nhé! Đi một mình sẽ rất nhanh, nhưng đi cùng người phù hợp thì rất vui.

Song Ngư: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Song Ngư hôm nay dường như không tin vào những điều người khác nói. Bạn có xu hướng làm ngược lại những gì người khác khuyên nhủ hoặc hướng dẫn. Đừng cố chấp và nghiêm trọng hóa vấn đề quá mức, bạn cần tỉnh táo, khách quan hơn.

Bạch Dương: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 3

Đây dường như là một ngày đầy cảm xúc và xáo trộn với Bạch Dương, nhất là khi bạn không sẵn sàng mở lòng với những người xung quanh. Cách cư xử thất thường, lạnh lùng xa cách của bạn sẽ khiến người khác bị tổn thương và giận hờn đó.

Kim Ngưu: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Lòng tốt và sự hào phóng của Kim Ngưu sẽ được ghi nhận trong hôm nay. Bạn có thể được đáp lại bằng phần thưởng giá trị hoặc một hành động tình cảm nào đó từ người ta, và điều này khiến bạn rất hài lòng. Đây cũng là ngày bạn nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên lớn tuổi trong nhà.

Song Tử: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 5

Song Tử sẽ tìm kiếm được sự hỗ trợ tích cực từ những người xung quanh. Dường như bạn đã trải qua một giai đoạn khó khăn, cứ yên tâm là bạn sẽ được giúp đỡ nhiệt tình. Cho dù đó chỉ là được lắng nghe và chia sẻ, bạn cũng cảm thấy hài lòng lắm rồi.

Cự Giải: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 40%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 7

Cự Giải chán nản với thái độ của người thân, họ hàng hoặc bạn thân. Đã đến lúc nên thẳng thắn chia sẻ với họ sự bức xúc của bạn, thay vì im lặng để rồi mọi việc về sau còn căng thẳng hơn.

Sư Tử: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Đây thực sự là một ngày khá tích cực với Sư Tử. Bạn bận rộn với các tương tác xã hội và có những phút giây vui vẻ. Đừng quên dành thời gian chăm sóc bản thân, làm những gì mình thích để lấy lại động lực và cảm hứng nhé!

Xử Nữ: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 8

Xử Nữ cảm thấy mình đã quá bận rộn và không dành đủ thời gian cho những người yêu thương. Thế nên, bạn có chút day dứt, khó chịu. Hãy khắc phục điều đó bằng việc dành cho họ những giây phút cuối tuần vui vẻ.

Thiên Bình: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Một số kế hoạch sẽ thay đổi đột ngột, khiến bạn luống cuống điều chỉnh lại. Tuy nhiên, bạn nên nhìn mọi vấn đề theo chiều hướng tươi sáng, thay vì bi quan và khiến tình hình trở nên tệ hại hơn nhé.

Bò Cạp: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 80%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 1

Đây là một ngày tuyệt vời để Bò Cạp tìm kiếm sự đồng điệu từ những người có thể hỗ trợ bạn về mặt tinh thần. Dường như bạn đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn về cảm xúc và đang mong đợi sự xoa dịu, yêu thương.

Nhân Mã: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Nhân Mã mong muốn người khác hiểu mình, nhưng cách bạn ứng xử lại cho thấy bạn chẳng có sự đồng cảm hay thông cảm với họ. Nếu vậy, sao bạn có thể đòi hỏi điều tương tự từ người ta chứ? Bạn nên suy nghĩ mọi việc khách quan hơn nhé!

Ma Kết: Thứ Bảy 4/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Ma Kết nên thận trọng với mọi hoạt động hôm nay, bởi nguy cơ rủi ro khá cao. Bạn nên dành thời gian cho những phút yên tĩnh, ví dụ nghỉ ngơi, thay vì vận động quá nhiều.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 4/5 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.