12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 12/2

Ngọc Nguyễn
Tiền có thể xoay chuyển cả thế giới nhưng đừng để nó điều khiển cuộc sống của bạn nhé, Thiên Bình!

Thiên Bình: Thứ Hai 12/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 60%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Tiền có thể xoay chuyển cả thế giới nhưng đừng để nó điều khiển cuộc sống của bạn nhé, Thiên Bình! Trí óc hoạt động mạnh nhưng bạn vẫn cần tập trung hơn nữa để có thể hiểu rõ những gì đang khiến bạn phiền lòng trong thời gian này. Sự tiếp cận một cách thông minh là giải pháp tốt nhất cho bạn vào lúc này.

Bò Cạp: Thứ Hai 12/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 70%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 8

Bò Cạp cảm thấy có nhu cầu tìm kiếm những điều mới mẻ do có sự thay đổi trong tâm lý và suy nghĩ của bản thân. Bạn nên gặp gỡ một người bạn mới có thể cho bạn những gợi ý hữu ích vào thời điểm này.

Nhân Mã: Thứ Hai 12/2

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 70%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Nếu Nhân Mã đang vướng phải một cuộc tranh cãi, hãy buông tay cho nhẹ lòng đi nhé! Đây là ngày mà bạn phải đối phó với một người thân thiết đang trong giai đoạn stress, chán nản. Hãy đối xử nhẹ nhàng với họ, có lẽ có điều gì đó mà họ vẫn chưa thể tâm sự được với bạn nên hãy kiên nhẫn cho dù họ cư xử không tốt nhé.

Ma Kết: Thứ Hai 12/2

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 6

Một người cùng nhóm sẽ là người thích hợp nhất để đưa ra những lời phê bình mang tính xây dựng tốt nhất cho Ma Kết. Bạn cũng không nên mất kiên nhẫn khi không chịu nổi sự nghi ngờ, hãy nhẫn nại. Đây là lúc bạn cần mở rộng tâm tư để suy nghĩ về những khả năng mới và lựa chọn ra một thứ tốt nhất cho bản thân.

Bảo Bình: Thứ Hai 12/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 6

Đôi khi Bảo Bình cần phải thỏa hiệp mới đạt được điều bạn mong muốn. Một hành động khiêu khích có thể là trò cười vớ vẩn đối với người ngoài nhưng nếu hành động đó xuất phát từ bạn hay một thành viên trong gia đình, đó không còn là chuyện nhỏ nữa. Hãy xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng nhé!

Song Ngư: Thứ Hai 12/2

Công việc: 80%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 5

Những người xung quanh đang tìm kiếm niềm vui và Song Ngư là người hoàn toàn có khả năng mang lại cho họ điều mà họ mong muốn. Hôm nay, bạn sẽ phải thử sức với một thứ hoàn toàn mới mẻ và thật tuyệt khi nó khá phù hợp với bạn. Hãy chờ xem và bạn sẽ biết mình có thành công hay không ngay đấy mà.

Bạch Dương: Thứ Hai 12/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 8

Gạt bỏ mọi lo toan hàng ngày và Bạch Dương sẽ thoải mái khám phá những thú vui mới. Đây là một ngày tuyệt vời để gặp gỡ và tạo ra những mối quan hệ mới. Mạng lưới bạn bè của bạn ngày một mở rộng sẽ giúp bạn tiến tới theo chiều hướng tốt đẹp hơn nếu như bạn chú ý tới những chi tiết nho nhỏ.

Kim Ngưu: Thứ Hai 12/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 30%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 6

Nếu đủ can đảm chấp nhận mạo hiểm, Kim Ngưu hãy chớp lấy những cơ hội có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Đây cũng là ngày bạn sẽ nhận thức rõ hơn những điều mà bạn muốn nhưng bạn cũng nên kiềm chế hành động của bản thân, vội vàng sẽ hỏng việc đó. Quan điểm của bạn cũng rõ ràng hơn và có thể lôi kéo sự đồng cảm từ những người khác.

Song Tử: Thứ Hai 12/2

Công việc: 80%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Dù rơi vào tình huống khó khăn, những ý tưởng sáng tạo sẽ là vị cứu tinh của Song Tử. Bạn sẽ cảm thấy ngày một vui mừng hơn khi mọi chuyện đều diễn ra theo đúng như mong muốn. Đây là thời điểm lý tưởng để tạo ra điều gì đó thật khác lạ theo chiều hướng tốt hơn.

Cự Giải: Thứ Hai 12/2

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Cự Giải thông minh hơn những người xung quanh nghĩ đó, và hãy thể hiện điều này ra, cho họ biết bạn đang nghĩ gì. Những ý tưởng lớn luôn được đánh giá cao và bạn nên nhận ra một điều rằng ít nhất một trong số những ý tưởng của bạn có tác động thực sự lên những người khác.

Sư Tử: Thứ Hai 12/2

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 2

Hãy cảnh giác với những người đang có ý định lợi dụng bạn nhé, Sư Tử! Bạn đang có nhiều tham vọng và ai cũng biết điều đó. Đây là ngày thích hợp để bắt tay thực hiện những tham vọng đó khi mọi điều kiện đều phù hợp với mục đích của bạn. Tốt nhất là hãy tiến thẳng tới phía trước theo đúng kế hoạch bạn đã vạch ra.

Xử Nữ: Thứ Hai 12/2

Công việc: 60%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 6

Đây là thời điểm cho những công việc ổn định, thường xuyên và không áp lực chứ không phải là cho những ý tưởng hay trò đùa điên rồ. Xử Nữ nên tập trung hoàn thành mọi việc phải làm, và bạn sẽ thấy mình vẫn còn khối thời gian để vui chơi thỏa thích.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 12/2 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.