12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 18/3

Ngọc Nguyễn
Bạch Dương hãy lắng nghe trực giác mách bảo và hành động theo nó.

Bạch Dương: Thứ Hai 18/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Bạch Dương hãy lắng nghe trực giác mách bảo và hành động theo nó. Chớ ngại ngần nếu bạn muốn bắt tay vào những dự án mới, bởi với nguồn năng lượng, sự hứng khởi dồi dào, bạn hoàn toàn có thể xúc tiến công việc và thành công đầy bất ngờ đấy.

Kim Ngưu: Thứ Hai 18/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 30%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 10

Cẩn trọng là điều rất tốt, và đặc biệt trong hôm nay thì nó lại trở nên thực sự cần thiết với Kim Ngưu. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn xem xét lại cuộc sống, khám phá những ý tưởng của mình và tìm hiểu những thông tin mà từ trước tới giờ có thể bạn khó lòng mà hiểu được.

Song Tử: Thứ Hai 18/3

Công việc: 70%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 40%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 10

Những ai thực sự quan tâm đến Song Tử sẽ luôn dành tình cảm cho bạn, cho nên hãy chân thành với họ nhé. Nếu các mối quan hệ gia đình, bạn bè trở nên hơi xa cách một chút, cũng đừng vì thế mà lo lắng và thổi phồng mọi việc lên quá mức!

Cự Giải: Thứ Hai 18/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 7

Cự Giải có khả năng phải hy sinh những giây phút riêng tư thảnh thơi của mình cho các hoạt động xã hội, dù bạn không thực sự thích như vậy. Cũng đừng để sự nóng nảy làm ảnh hưởng đến bạn, nếu không điềm tĩnh thì có thể bạn sẽ nổi khùng lên với cách hành xử của ai đó đấy. Tốt nhất là nên tìm cho mình một đối tác hợp với mình trong công việc hoặc khi thực hiện các ý tưởng nhóm nhé!

Sư Tử: Thứ Hai 18/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 4

Uy tín của Sư Tử ngày càng được củng cố, và mọi người nhìn bạn bằng cái nhìn rất mới mẻ. Đừng ngại ngần tìm kiếm những sự hỗ trợ từ phía xung quanh, chắc chắn mọi người đều mong muốn được giúp sức dù cho bạn có nói hay không.

Xử Nữ: Thứ Hai 18/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Đỏ cà chua
Con số may mắn: 2

Nếu Xử Nữ cảm thấy có ấn tượng sâu sắc về một ai đó, đừng ngần ngại cho mình thời gian để tìm hiểu kỹ càng hơn về họ! Tạm gác lại công việc, bạn nên dành ra một khoảng thời gian để ở bên gia đình, hay đi xem một bộ phim hay, đọc một cuốn sách hay.

Thiên Bình: Thứ Hai 18/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 10

Thiên Bình cần phải đặc biệt cẩn trọng với các loại giấy tờ, văn bản, đặc biệt nếu như bạn buộc lòng phải ký kết hợp đồng khế ước nào đó. Đừng chủ quan mà bỏ qua các chi tiết nhỏ, hãy rà soát và đọc đi đọc lại trước khi đặt bút ký.

Bò Cạp: Thứ Hai 18/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ gạch
Con số may mắn: 10

Bò Cạp dường như đang kìm hãm trí tưởng tượng của mình. Bạn cần phải để đầu óc bay bổng hơn một chút. Cũng trong hôm nay, bạn nên cho mình những phút giây riêng tư để giảm bớt áp lực từ cuộc sống.

Nhân Mã: Thứ Hai 18/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 10

Sự tự tin trong việc kiểm tra mọi vấn đề sẽ giúp Nhân Mã đi tới thành công, tuy nhiên, đừng để nó biến bạn thành người kiêu căng, tự phụ nhé! Thời điểm này, bạn hào hứng với việc thực hiện những dự án lớn, điều này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người xung quanh. Bạn nên chia sẻ ý tưởng của mình với họ.

Ma Kết: Thứ Hai 18/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 60%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 4

Ma Kết đừng cho rằng việc giành chút thời gian riêng tư là điều ích kỷ, đó là việc làm cần thiết. Chẳng phải từ trước tới giờ bạn đã luôn ở bên bạn bè, gia đình và giúp đỡ họ thật nhiều sao. Chẳng có gì sai khi bạn chiều chuộng mình một chút.

Bảo Bình: Thứ Hai 18/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh Oliu
Con số may mắn: 10

Nếu Bảo Bình thất bại trong kế hoạch nào đó, bạn nên dùng cái đầu tỉnh táo để suy nghĩ, tìm ra cách xử lý, giải quyết. Linh cảm mạnh mẽ sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề mà bản thân đang gặp phải.

Song Ngư: Thứ Hai 18/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Nếu Song Ngư cảm thấy có ai đó đang cố gắng lên mặt với bạn, tốt nhất là nên tránh xa họ, đừng có phí thời gian đôi co qua lại. Thời điểm này, bạn cũng có thể tạm gác công việc lại, đi mua sắm hoặc ăn chơi cho khuây khỏa.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 18/3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.