12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 25/3

Ngọc Nguyễn
Sau một ngày cuối tuần vui vẻ, thoải mái, Song Ngư đầy phấn chấn chào tuần mới.

Song Ngư: Thứ Hai 25/3

Công việc: 90%

Sức khỏe: 90%

Tình cảm: 80%

Vận may: 80%

Màu sắc may mắn: Nâu

Con số may mắn: 2

Sau một ngày cuối tuần vui vẻ, thoải mái, Song Ngư đầy phấn chấn chào tuần mới. Bạn đã lên hết kế hoạch học tập và làm việc cho cả tuần, nên giờ đây bạn cứ từng bước từng bước thực hiện thôi, không vội vàng, cũng không chậm chạp.

Bạch Dương: Thứ Hai 25/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 3

Công việc phải làm cả đời, đâu chỉ ngày một ngày hai, vì vậy, Bạch Dương không nên tham công tiếc việc mà bỏ bê gia đình, bạn bè. Nếu không, đến khi sự nghiệp ở đỉnh cao, bạn chẳng thấy ai bên cạnh mình, cảm giác sẽ cô độc lắm đấy.

Kim Ngưu: Thứ Hai 25/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 70

Kim Ngưu đang có xu hướng sinh hoạt, ăn uống thất thường và không đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Bạn nên thay đổi ngay lập tức nếu muốn sức khỏe chuyển biến tích cực.

Song Tử: Thứ Hai 25/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 1

Song Tử hôm nay ước một ngày có nhiều hơn 24 tiếng, để bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi. Hiện giờ, bạn thấy mình không có lúc nào rảnh để nhìn đồng hồ, thấy thời gian trôi nhanh đến mức nhắm mắt mở mắt một cái đã hết ngày.

Cự Giải: Thứ Hai 25/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Nếu cảm thấy bí bách, khó thở, Cự Giải nên gác công việc sang một bên, dành thời gian thư giãn để lấy lại trạng thái cân bằng trong tâm hồn. Nếu hôm nay có hẹn với ai đó, nhưng không có hứng tiếp đón, bạn nên chuyển cuộc hẹn sang hôm khác.

Sư Tử: Thứ Hai 25/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 7

Tâm trạng của các Sư Tử có vẻ không vui, cơ thể ì trệ, bí bách. Bạn muốn tham gia vào những hoạt động chân tay, vui chơi giải trí, nhưng không đủ quyết tâm và sức lực.

Xử Nữ: Thứ Hai 25/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 5

Xử Nữ có thể sẽ muốn đầu tư vào một thương vụ lớn nào đó. Hôm nay được xem là ngày khá suôn sẻ của bạn, nên nếu quyết tâm làm việc gì, bạn cứ tự tin thực hiện nhé. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ.

Thiên Bình: Thứ Hai 25/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6

Công cuộc cải cách cuộc sống của Thiên Bình có chút gian nan, khi bạn trở nên khó tính và hay nghiêm trọng hóa vấn đề hơn bình thường. Bạn thấy cái gì cũng không vừa lòng vừa mắt, chê bai hết điểm này tới điểm khác.

Bò Cạp: Thứ Hai 25/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6

Bò Cạp bước vào giai đoạn kiệt sức và ở ẩn, sau những ngày cuối tuần ăn chơi thả ga. Hiện giờ, bạn chỉ muốn ngồi yên một chỗ tĩnh tâm, nạp lại năng lượng để còn chiến đấu với núi công việc, bài vở trước mắt.

Nhân Mã: Thứ Hai 25/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 80%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 2

Muốn cưa cẩm ai đó, Nhân Mã không nên dùng những lời nói sến sẩm, cũ rích, bởi kết quả đạt được sẽ khiến bạn thất vọng đấy. Bạn cần hài hước, khiêm tốn, kiên nhẫn một chút, mọi chuyện có thể sẽ khả quan hơn.

Ma Kết: Thứ Hai 25/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 40%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Ma Kết hôm nay có thể sẽ giận dỗi ai đó thân quen vì bất đồng quan điểm. Bạn nên dành thêm thời gian để suy nghĩ, nhìn nhận lại vấn đề. Sau đó, hãy gặp mặt người kia và nói lại chuyện cũ, giải quyết cho dứt điểm.

Bảo Bình: Thứ Hai 25/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 40%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn:8

Người thân có thể gặp rắc rối, khiến công việc và cuộc sống cá nhân của bạn cũng bị ảnh hưởng lớn. Đừng căng thẳng quá, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Cuối ngày, bạn có thể tự thưởng cho mình một khoảng lặng để an dưỡng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Hai 25/3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.