12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 11/1

Ngọc Nguyễn
Song Tử có khả năng rất cao sẽ giải quyết hàng loạt nhiệm vụ, bài tập hôm nay.

Song Tử: Thứ Năm 11/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 40%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Song Tử có khả năng rất cao sẽ dùng ngày hôm nay để giải quyết hàng loạt nhiệm vụ, bài tập được giao và kết thúc khá trễ. Đừng vội vàng rời khỏi nơi làm việc, học hành rồi cắm đầu về nhà! Hãy gặp gỡ bạn bè hoặc ai đó thú vị!

Cự Giải: Thứ Năm 11/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 1

Cự Giải không phải than vãn về bất kỳ điều gì trong ngày bởi mọi thứ đều đi theo mong muốn của bạn. Đừng thay đổi bản thân hay chạy theo những xu hướng mới vào lúc này vì bạn dễ rơi vào hoàn cảnh "tiền mất tật mang" hoặc bị lợi dụng.

Sư Tử: Thứ Năm 11/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 30%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Ngày hôm nay, mọi ý tưởng trong đầu Sư Tử đều đắt giá và có thể mang lại những thành công tuyệt vời đến không ngờ. Vì vậy, bạn đừng xem thường bản thân hay bị suy nghĩ của người khác tác động. Chỉ cần tin vào chính mình thôi, bạn sẽ thành công.

Xử Nữ: Thứ Năm 11/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Năng lượng ngày hôm nay sẽ giúp Xử Nữ rất nhiều. Mọi cuộc họp, đối thoại hay chuyến đi đều diễn ra an toàn và suôn sẻ. Thời điểm này bạn đang có khá nhiều suy nghĩ nghiêm túc về tương lai chứ không còn nhởn nhơ vô tư như lúc trước nữa.

Thiên Bình: Thứ Năm 11/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 2

Thứ Năm là một ngày tuyệt vời để các Thiên Bình tĩnh tâm và suy nghĩ về con đường nên đi trong thời gian tới. Đừng nói chuyện với ai đó không thân thiết bởi họ chỉ khiến bạn thêm tự ti về chính mình mà thôi.

Bò Cạp: Thứ Năm 11/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 3

Bò Cạp sẽ giải quyết các nhiệm vụ, bài tập khó hoặc những vấn đề riêng tư dễ dàng hơn nếu nghe nhạc cổ điển. Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của trực giác trong ngày hôm nay nhé!

Nhân Mã: Thứ Năm 11/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 8

Năng lượng tích cực của ngày thứ Năm sẽ ở bên Nhân Mã, giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi cuộc hội thoại, trao đổi. Khả năng giao tiếp của bạn đã được đưa lên một tầm cao mới và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bản thân bỗng nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người xung quanh.

Ma Kết: Thứ Năm 11/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 2

Ma Kết nên kết thúc mọi việc được giao trước khi màn đêm buông xuống. Hãy rõ ràng trong mối quan hệ bằng cư xử và lời nói trực tiếp bởi ai đó có thể đang âm mưu nói xấu bạn. Mỗi khi bị áp lực, hãy tìm đến gia đình bởi họ là chỗ dựa đáng tin nhất đấy.

Bảo Bình: Thứ Năm 11/1

Công việc: 70%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Bảo Bình của ngày thứ Năm không bị bất kỳ ảnh hưởng khách quan nào tác động. Nói cách khác, mọi quyết định và hành động của bạn đều sẽ có kết quả. Do đó, hãy sống kế hoạch và tổ chức một cách rõ ràng. Đừng ép buộc bản thân quá mức bởi sức khỏe bạn dạo này không tốt lắm đâu.

Song Ngư: Thứ Năm 11/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 8

Buổi sáng thứ Năm mang đến bầu không khí dễ chịu và thư giãn cho những ai sinh ra dưới chòm sao Song Ngư. Có lẽ bạn sẽ chủ yếu dành thời gian cho việc ăn ngủ, mua sắm và gặp gỡ nhiều người thú vị.

Bạch Dương: Thứ Năm 11/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Bạch Dương nên tránh trở nên năng động quá mức vì điều này khiến bạn ngay lập tức bị mất cân bằng. Hãy học cách giữ bình tĩnh, điều khiển lý trí và thường xuyên làm những công việc đơn giản như kiểm tra email hoặc đi dạo trong công viên.

Kim Ngưu: Thứ Năm 11/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Mọi thứ diễn ra trong ngày hôm nay đều đi ngược với kế hoạch của Kim Ngưu. Thời điểm này bạn rất dễ rơi vào trạng thái trầm uất, stress hay đưa ra phát ngôn gây tổn thương người khác.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 11/1 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.