12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 21/12

Ngọc Nguyễn
Các mối quan hệ của Ma Kết nhìn chung đang phát triển đúng chiều hướng mong muốn.

Ma Kết: Thứ Năm 21/12

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3

Các mối quan hệ của Ma Kết nhìn chung đang phát triển đúng hướng mong muốn nhưng để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, bạn cần thỏa hiệp một vài vấn đề. Nếu cảm thấy việc gần gũi với ai đó chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi hoặc tốn kém thì nên chấm dứt ngay lập tức.

Bảo Bình: Thứ Năm 21/12

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 8

Công việc của Bảo Bình đang diễn biến khá tốt và được dự đoán sẽ mang đến nhiều tin vui khi ngày mới gần kết thúc. Hơn bao giờ hết, bạn cảm thấy mình thật mạnh mẽ dù thực tế sức khỏe lúc này không ổn định cho lắm.

Song Ngư: Thứ Năm 21/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 4

Song Ngư hôm nay thấy lạc quan nhưng rất tiếc phải thông báo rằng nguồn năng lượng của bạn đang thấp nhất. Do đó, dù nhiệt tình thế nào, bạn cũng không nên nhận quá nhiều trách nhiệm, hãy dành thời gian nghỉ ngơi.

Bạch Dương: Thứ Năm 21/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Bạch Dương nên chăm sóc sức khỏe thật tốt. Nếu cảm thấy cơ thể mệt mỏi và có những biểu hiện tiêu cực về thể chất thì nên đi khám ngay. Từ bây giờ, hãy tập trung hơn vào chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập thể dục thường xuyên!

Kim Ngưu: Thứ Năm 21/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 3

Tin vui là tài chính của Kim Ngưu khá ổn định trong ngày hôm nay. Sẽ có một số người ở nơi làm việc hoặc lớp học nói xấu bạn, tỏ thái độ phê phán rõ ràng với những điều bạn làm nhưng nếu nó không đúng sự thật, cứ phớt lờ đi và đừng buồn gì cả.

Song Tử: Thứ Năm 21/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 70%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 7

"Lãng mạn" là từ khoá của Song Tử trong hôm nay. Bạn bỗng nhiên cảm thấy tin tưởng hơn vào chuyện tình duyên hiện tại và có những hình dung khá rõ nét về cuộc sống hạnh phúc trong tương lai bên người ấy. Nhìn chung hôm nay là ngày mang đến nhiều giấc mơ ngọt ngào cho bạn.

Cự Giải: Thứ Năm 21/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 4

Những bài tập thể dục hoặc ngồi thiền vào buổi sáng sớm sẽ khiến Cự Giải cảm thấy cân bằng hơn. Nhiều người muốn thử thách hoặc làm khó bạn bởi họ cảm ghen tỵ với sự thành công, hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên sẽ chẳng ai có thể làm hỏng tâm trạng phấn khởi của bạn ngày hôm nay đâu.

Sư Tử: Thứ Năm 21/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 8

Sư Tử hôm nay chỉ muốn tìm một chỗ an toàn để lẩn trốn mà không màng đến những chuyện đang xảy ra trên thế giới. Chưa bao giờ bạn thấy thiếu tự tin về năng lực và tương lai như lúc này. Có lẽ một cuộc trò chuyện cùng người bạn thân sẽ giúp bạn nhiều đấy.

Xử Nữ: Thứ Năm 21/12

Công việc: 80%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 30%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3

Xử Nữ đang có công việc rất tốt và lao động hăng say nhưng bạn vẫn chưa tìm được định hướng đúng đắn cho cuộc đời mình. Dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài tươi cười và thành tích tốt, sâu thẳm trong tâm hồn bạn thấy thật bế tắc.

Bò Cạp: Thứ Năm 21/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 80%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Trách nhiệm đối với gia đình và công việc sẽ buộc Bò Cạp phải hy sinh những kế hoạch ăn chơi thời gian này. Đây là một tin không vui một chút nào và sẽ khiến tinh thần bạn suy sụp trong một khoảng thời gian khá dài.

Thiên Bình: Thứ Năm 21/12

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 70%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 9

Nhóm làm việc của Thiên Bình đang có một vấn đề rất nghiêm trọng cần giải quyết ngay tức khắc nhưng có lẽ do không đủ tự tin nên bạn sẽ luôn tìm cách lảng tránh. Những người luôn tỏ vẻ thân thiết với bạn thật ra không tốt như bạn nghĩ nên hãy cẩn thận nhé!

Nhân Mã: Thứ Năm 21/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 2

Tiền đang đến với Nhân Mã và bạn sẽ có một buổi tối khó ngủ lắm đây. Tuy vậy, bạn khoan nghĩ đến việc chi tiêu mà nên tiết kiệm trước đã. Mua một món quà độc đáo tặng người thân là ý hay nhưng đừng vung tay quá trán nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 21/12 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!