12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 28/3

Ngọc Nguyễn
Song Tử nên dậy sớm để tận hưởng ngày mới một cách trọn vẹn, chớ ngủ nướng tới trưa nhé!

Song Tử: Thứ Năm 28/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Song Tử nên dậy sớm để tận hưởng ngày mới một cách trọn vẹn, chớ ngủ nướng tới trưa nhé! Hôm nay là một ngày đầy ắp niềm vui và tình bạn. Mở rộng lòng mình để đón nhận những điều tuyệt vời cuộc sống đem đến nào!

Cự Giải: Thứ Năm 28/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 7

Bạn bè sẽ chiếm vị trí lớn trong quỹ thời gian của Cự Giải hôm nay. Họ giúp bạn có được những trải nghiệm tươi đẹp về cuộc sống. Hãy thoải mái đón nhận những sự kiện mới mẻ sắp đến nhé!

Sư Tử: Thứ Năm 28/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 2

Động lực để thành công của Sư Tử dường như đang trở nên mạnh mẽ hơn. Cứ kiên trì và đừng nao núng, bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu. Chỉ cần bạn vững tâm và không thay đổi hướng đi, bạn sẽ đến đích!

Xử Nữ: Thứ Năm 28/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 1

Xử Nữ sẽ có một ngày đầy ắp tiếng cười và nhiều kỷ niệm ấm áp trong hôm nay. Bạn đừng ngại ngần nói ra điều bạn nghĩ, làm điều bạn muốn. Hãy trải lòng với những người bạn, điều này khiến bạn thoải mái hơn.

Thiên Bình: Thứ Năm 28/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Thiên Bình có thể quen biết ai đó khá thú vị hôm nay. Họ sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hay ho về những vấn đề bạn đang trăn trở. Ngoài ra, cấp trên cũng có thể sẽ để mắt tới bạn, và giao cho bạn vài nhiệm vụ quan trọng. Hãy làm tốt vai trò của mình nhé!

Bò Cạp: Thứ Năm 28/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 7

Bò Cạp nên chăm sóc bản thân thật tốt, đừng trông chờ vào ai cả! Tự yêu thương và phát triển bản thân thay vì cố gắng gây sự chú ý với người khác, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực!

Nhân Mã: Thứ Năm 28/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 6

Nhân Mã đừng thất vọng nếu một người nào đó bạn tin tưởng bỗng trở mặt hoặc hành xử kỳ cục, khiến bạn bị tổn thương. Hãy cho họ thời gian hoặc điều chỉnh lại bản thân, bạn sẽ sớm thấy mọi việc tích cực hơn.

Ma Kết: Thứ Năm 28/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 7

Ma Kết hôm nay có xu hướng cố đi tìm sự thật, lý giải những bí ẩn xung quanh. Nhưng bạn đang lãng phí thời gian vô ích đó. Hãy tập trung vào bản thân, hàng tá công việc đang chờ bạn giải quyết kìa!

Bảo Bình: Thứ Năm 28/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Bảo Bình sẽ có được bài học lớn hôm nay, đó là việc hoài niệm quá khứ chẳng đem đến ích lợi gì, chỉ làm chậm tiến độ của bạn ở hiện tại. Thế nên, hãy tỉnh táo. Chặng đường phía trước còn rất dài đó.

Song Ngư: Thứ Năm 28/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Song Ngư cần chuẩn bị tinh thần cho những bài kiểm tra mà cuộc sống mang tới. Khi bạn tự tin vào năng lực của mình, bạn sẽ thấy mọi điều tốt đẹp dần đến.

Bạch Dương: Thứ Năm 28/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Bạch Dương không nên vòng vo tam quốc, bạn hãy thẳng thắn nói ra những gì mình nghĩ. Bằng cách bày tỏ trực tiếp, bạn sẽ có được thứ bạn cần và câu trả lời bạn muốn.

Kim Ngưu: Thứ Năm 28/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Những kế hoạch Kim Ngưu ấp ủ bấy lâu nay sẽ thành công trong hôm nay. Các thành viên trong nhóm của bạn đều rất vui vẻ hợp tác, nhờ vậy bầu không khí tập thể thực sự thoải mái. Bạn hãy cởi mở kết nối với mọi người nhé! Hãy ăn mừng vì những điều tuyệt vời bạn có nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 28/3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.