12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 4/1

Ngọc Nguyễn
Cứng đầu không phải là cách tốt nhất để đạt được thành công trong một cuộc tranh luận đâu, Ma Kết!

Ma Kết: Thứ Năm 4/1

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Cứng đầu không phải là cách tốt nhất để đạt được thành công trong một cuộc tranh luận đâu, đặc biệt vào hôm nay. Nếu phạm sai lầm, bạn nên mạnh dạn chấp nhận và đưa ra lời xin lỗi càng nhanh càng tốt. Đừng cố che dấu chúng bằng những biện pháp ngoại giao khác!

Bảo Bình: Thứ Năm 4/1

Công việc: 30%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 1

Hôm nay là một ngày mà các Bảo Bình đều chỉ muốn xóa khỏi trí nhớ. May mắn bỗng nhiên sẽ biến mất như mây khói, bỏ lại bạn với nhiều dự định dở dang và những cuộc tranh cãi tưởng chừng vô tận. Từng cơn đau đầu sẽ đến khi màn đêm buông xuống.

Song Ngư: Thứ Năm 4/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 8

Song Ngư nên chấp nhận những gì đã được số phận sắp đặt sẵn trong hôm nay, đừng cố gắng chống lại. Bạn càng chống lại, nguy hiểm càng dễ dàng ùa tới và kết quả thêm tồi tệ. Đừng nghiêm trọng hóa những hiện tượng xảy ra trong cuộc đời mà hãy để mọi thứ nhẹ nhàng trôi đi nhé!

Bạch Dương: Thứ Năm 4/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 2

Thật khó để cân bằng tất cả cảm xúc nhưng nếu không thử, Bạch Dương sẽ mãi cảm thấy vô cùng buồn bã. Đừng nghĩ đến những thất bại trong quá khứ nữa mà hãy nhìn vào một tương lai vô cùng tươi sáng đang mở rộng trước mắt. Bạn sẽ làm được!

Kim Ngưu: Thứ Năm 4/1

Công việc: 30%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Kim Ngưu sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong hôm nay, dù vẻ ngoài lúc nào cũng tỏ ra thật gan dạ, bất cần. Công việc, học tập dạo này không mang đến niềm vui cho bạn, nhưng hãy cố gắng thật tập trung nhé!

Song Tử: Thứ Năm 4/1

Công việc: 30%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 40%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Song Tử trong ngày hôm nay tuyệt đối đừng tin vào trực giác. Thay vì vui vẻ hướng đến niềm vui, bạn sẽ dễ dàng bị hút vào những mảng đen tối trong quá khứ. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, bạn nên dành thời gian để suy ngẫm lại.

Cự Giải: Thứ Năm 4/1

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Cự Giải sẽ giải quyết mọi việc tuân theo bản năng tự nhiên nhất. Những lời khuyên của gia đình, góp ý từ bạn bè và thông tin từ các nguồn khác giúp bạn tạo nên bản sắc độc đáo. Đừng thay đổi chỉ vì mong muốn của ai đó.

Sư Tử: Thứ Năm 4/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Mối liên hệ giữa Sư Tử và gia đình bỗng trở nên thật mạnh mẽ. Một người họ hàng nào đó sẽ khiến bạn khó chịu và mệt mỏi nhưng ngay sau đó, bạn cũng làm người ấy có cảm nhận tương tự.

Xử Nữ: Thứ Năm 4/1

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 4

Mối quan tâm của Xử Nữ bỗng nhiên chuyển hướng đến những chủ đề huyền bí và phức tạp như tâm linh và bói toán. May mắn sẽ không ở bên bạn hôm nay, nhưng hãy luôn mạnh mẽ và nhìn về tương lai nhé!

Thiên Bình: Thứ Năm 4/1

Công việc: 40%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 8

Việc quan tâm đến người khác là tốt, nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc đến khả năng tài chính nữa nhé! Để thể hiện tình cảm, bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải chăm chăm đến những món quà đắt tiền đâu.

Bò Cạp: Thứ Năm 4/1

Công việc: 40%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 8

Nhìn chung những sự kiện diễn ra hôm nay sẽ không tạo ra bất kỳ ảnh hưởng quá lớn nào cho cuộc đời Bò Cạp. Nhưng rất tiếc bạn lại không cảm nhận được điều này. Bạn luôn nghiêm trọng hóa vấn đề, gắt gỏng với người khác và nét mặt lúc nào cũng đăm đăm khó chịu.

Nhân Mã: Thứ Năm 4/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 6

Nhân Mã sẽ trở nên đầy cảm xúc, biết yêu thương và bao dung hơn bất kỳ lúc nào. Nguyên nhân không rõ ràng nhưng có thể bạn sẽ nhận được tin vui nào đó liên quan đến tài chính hoặc gia đình. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với cách diễn đạt suy nghĩ của mình, bởi người khác có thể sẽ bị tổn thương đấy nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 4/1 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.