12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 7/3

Ngọc Nguyễn
Ma Kết có dấu hiệu bỏ bê hoặc phớt lờ ai đó đang rất cần sự quan tâm của bạn.

Ma Kết: Thứ Năm 7/3

Công việc: 70%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 5

Ma Kết có dấu hiệu bỏ bê hoặc phớt lờ ai đó đang rất cần sự quan tâm của bạn. Đã đến lúc bạn phải chú ý tới họ hơn, ngay cả khi họ đang tức giận, cáu kỉnh. Hãy làm những gì bạn có thể để gần gũi và lắng nghe người ấy nói.

Bảo Bình: Thứ Năm 7/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 2

Đây là ngày rất phù hợp để Bảo Bình dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc và tống khứ những món đồ không cần thiết. Khi mọi thứ được sắp xếp có trật tự, bạn sẽ thấy tinh thần hưng phấn hơn rất nhiều đấy.

Song Ngư: Thứ Năm 7/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 8

Sức mạnh của tầm nhìn thực sự là tài sản giá trị và quan trọng với Song Ngư hôm nay, vậy thì hãy sử dụng nó thật hữu ích nhé. Tự tin thể hiện mình và bạn sẽ có được mọi người ghi nhận.

Bạch Dương: Thứ Năm 7/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 1

Bạch Dương hôm nay chìm trong những suy tư. Bạn đặt ra cho mình hàng vạn câu hỏi vì sao về con đường, mục tiêu và định hướng trong tương lai. Nếu không tự gỡ rối được, bạn nên tìm ai đó tin tưởng để tâm sự.

Kim Ngưu: Thứ Năm 7/3

Công việc: 70%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Ai đó tìm tới với Kim Ngưu và hy vọng được giúp đỡ, đương nhiên bạn có thể làm được. Hãy cho họ lời khuyên, sự trợ giúp hoặc tất cả những gì bạn có, tình cảm chân thành sẽ kết nối hai bạn gần nhau hơn.

Song Tử: Thứ Năm 7/3

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 5

Song Tử cảm thấy rất lúng túng với một kế hoạch dài hơi nào đó, nhưng đây rõ ràng không phải lúc để từ bỏ. Hãy cân nhắc một cách kỹ lưỡng hơn về các kế hoạch, bạn sẽ sớm ổn thôi.

Cự Giải: Thứ Năm 7/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 9

Thật khó để các Cự Giải có những bước tiến trong ngày hôm nay, nhưng một khoảng lặng thực sự cần thiết lúc này. Hãy yên tâm là các thông tin tốt sẽ gõ cửa nhà bạn vào ngày mai.

Sư Tử: Thứ Năm 7/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Một tình huống không mấy dễ chịu trong tập thể đang chờ đợi Sư Tử, nhưng bạn biết thời điểm nào nó sẽ xảy ra. Điều đó không có nghĩa bạn sẽ tránh được nó, vì vậy hãy đón nhận với một thái độ điềm tĩnh và học hỏi.

Xử Nữ: Thứ Năm 7/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 4

Xử Nữ không thích phải tỏ ra thô lỗ hay cộc cằn, nhưng ngày hôm nay, bạn thể hiện điều này và khiến ai đó khó chịu, họ có cảm giác bạn không tôn trọng họ. Hãy tiết chế cách cư xử của mình ở nơi đông người nhé, điều này tốt cho bạn!

Thiên Bình: Thứ Năm 7/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 1

Sức mạnh ý chí, niềm tin vào bản thân của Thiên Bình rất mạnh mẽ vào hôm nay, có vẻ như bạn vững vàng trước mọi áp lực. Hãy đảm bảo rằng mọi người cũng sẵn sàng ở bên bạn trong mọi tình huống nhé!

Bò Cạp: Thứ Năm 7/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 1

Đây là ngày mà Bò Cạp hết mực tin tưởng vào trực giác. Hãy đảm bảo rằng bạn chú ý tới chúng và không bỏ qua bất cứ chi tiết nào nhé, bởi chúng sẽ mách nước cho bạn nhiều điều quan trọng.

Nhân Mã: Thứ Năm 7/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 80%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 8

Người nhà hoặc họ hàng đang rất cần tới sự quan tâm của Nhân Mã, hãy giúp đỡ họ ngay khi bạn có thể nhé. Tình cảm gia đình thực sự có ý nghĩa trong những thời điểm thế này.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm 7/3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!