12 cung hoàng đạo: Thứ Năm ngày 16/5/2024

Ngọc Nguyễn
Song Tử cảm thấy bất công, Cự Giải gặp nhiều may mắn

Cự Giải: Thứ Năm 16/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Cự Giải có cơ hội vươn tới những thành tựu mới trong hôm nay. Hãy tự tin lên, bởi với năng lực và những lợi thế hiện tại, bạn có thể làm chuyện lớn. Đừng bỏ lỡ vận may, bởi nó sẽ không quay trở lại lần hai đâu!

Sư Tử: Thứ Năm 16/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 3

Đây là thời điểm Sư Tử nên lắng nghe chính mình, bao gồm cả thể chất lẫn tinh thần. Hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi nếu bạn đang quá mệt. Hãy để bản thân làm và nói ra những gì mình muốn nếu đang cảm thấy khó chịu hoặc bất ổn với cuộc sống.

Xử Nữ: Thứ Năm 16/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 7

Giao tiếp thẳng thắn và chân thành là cách hữu hiệu nhất đó Xử Nữ. Bạn không thể lắng nghe hay kết nối thực sự với ai đó khi bản thân đang bận trăm công nghìn việc. Hãy nói rõ điều này với người kia, họ sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Thiên Bình: Thứ Năm 16/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 2

Thiên Bình nên lắng nghe trực giác để biết bạn đang thực sự mong đợi điều gì hôm nay. Đây sẽ là một ngày tương đối ổn định và ít rắc rối với bạn. Bạn có thể nhân cơ hội này thực hiện những kế hoạch nhỏ đã ấp ủ từ lâu. Đừng bỏ lỡ một giây phút rảnh rỗi nào nhé!

Bò Cạp: Thứ Năm 16/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 7

Đi đường tắt không phải là cách thức hiệu quả để giải quyết mọi vấn đề hôm nay. Bò Cạp nên tính đường dài, chứ đừng nhìn vào lợi ích trước mắt. Hãy cứ chọn phương pháp chính thống mà làm, dù có thể mất thời gian hơn nhé!

Nhân Mã: Thứ Năm 16/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 1

Sự sáng tạo và dám làm những thứ khác biệt so với trước đây sẽ đem lại cho Nhân Mã nhiều bứt phá đáng mong chờ. Bạn nên thoát khỏi giới hạn tầm thường và thể hiện trí tưởng tượng phong phú. Hãy đem những ý tưởng ra đề đạt với cấp trên hoặc chia sẻ với đồng minh. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên giá trị.

Ma Kết: Thứ Năm 16/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 30%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Ma Kết nên cố gắng tạo cá tính riêng biệt, đừng để bị "đồng hóa" và một màu, hòa lẫn vào đám đông. Trở nên nổi bật sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh và tiếp cận được những nhân vật có thể đem lại lợi ích lâu dài cho mình.

Bảo Bình: Thứ Năm 16/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 40%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 3

Bảo Bình có thể gặp vài tình huống éo le ngoài kế hoạch, dù bạn đã chuẩn bị rất kỹ càng. Hãy thể hiện tính linh hoạt và hạ thấp cái tôi xuống để nhờ vả, cầu xin sự hỗ trợ từ người khác khi cấp bách. Khi làm chủ tình huống, sẽ không khó để bạn vượt qua khủng hoảng.

Song Ngư: Thứ Năm 16/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 5

Nếu Song Ngư hôm nay có thể làm tốt vai trò của mình, mọi việc dần sẽ ổn thỏa trở lại. Bạn khó có thể thoát khỏi những rắc rối, áp lực trong cuộc sống. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ mãi mãi phải chịu đựng điều này. Hãy tìm cách tháo gỡ chúng dần dần bằng chính sức mình.

Bạch Dương: Thứ Năm 16/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 9

Bạch Dương có thể bị mờ mắt vì những lời mật ngọt hôm nay. Coi chừng nào, hãy lắng nghe những gì họ nói, nhưng đừng vội tin họ hoàn toàn. Mọi thứ đều cần thời gian để kiểm nghiệm.

Kim Ngưu: Thứ Năm 16/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 80%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 1

Một ngày hoạt bát và năng động, hiệu quả sẽ đến với Kim Ngưu. Bạn sẽ tham gia các cuộc trò chuyện sôi nổi, ý nghĩa với những người xung quanh. Đây là thời điểm tốt để tương tác và tìm kiếm ý tưởng cũng như những lời khuyên tích cực cho cuộc sống.

Song Tử: Thứ Năm 16/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 8

Song Tử cảm thấy bị đối xử thiếu công bằng trong một mối quan hệ cá nhân nào đó. Bạn sẽ cần khắc phục điều này bằng cách đưa ra những điều bạn thực sự cần. Đừng để người khác lấn lướt mình nhé! Bạn xứng đáng nhận được thứ tốt hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Năm ngày 16/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.