12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 12/4

Ngọc Nguyễn
Nếu Song Tử muốn biến ý tưởng thành hiện thực, bạn nên tham khảo ý kiến người khác.

Song Tử: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 30%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 2

Nếu Song Tử muốn biến ý tưởng thành hiện thực, bạn nên tham khảo ý kiến của người khác xem những kế hoạch của mình thực tiễn hay viển vông. Bởi bạn đang trong trạng thái chủ quan, sẽ không thể đánh giá mọi thứ đủ tỉnh táo như người ngoài.

Cự Giải: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Mọi việc ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió, đem lại cho Cự Giải cái nhìn tích cực và lạc quan vào cuộc sống. Đây là ngày để trải nghiệm những giá trị mới mẻ mà bạn chưa từng thử.

Sư Tử: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 5

Chuyện tình cảm có thể khiến Sư Tử bị xao nhãng và phân tâm hôm nay. Cũng vì vậy, bạn không thể tập trung vào công việc, hiệu suất bị giảm khá nghiêm trọng. Hãy cố gắng phân định rạch ròi mọi thứ để cuộc sống không mỏi mệt nhé!

Xử Nữ: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 80%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 5

Xử Nữ đừng mải nói quá nhiều về những thành tích, kết quả của mình mà quên mất cảm xúc của những người xung quanh nhé. Bạn nên học tính khiêm tốn một chút để tránh sự ghen tỵ, hiềm khích không đáng có.

Thiên Bình: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 3

Thiên Bình đừng nên tính toán suy nghĩ quá nhiều về thiệt lợi, hãy quan tâm đến cảm xúc của mình và những mong đợi của bản thân. Đây là ngày để lắng nghe những cảm xúc thật trong nội tâm của bạn.

Bò Cạp: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 30%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 2

Nhiệm vụ của Bò Cạp hôm nay là đưa ra ý tưởng của bản thân và thuyết phục những người khác tin vào mình. Bạn cần hiểu rằng nếu bạn không thuyết phục được mọi người, thật khó để bạn có được sự đồng hành.

Nhân Mã: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 60%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Mọi quyết định mà Nhân Mã đưa ra ngày hôm nay đều rất quan trọng, vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước mọi lựa chọn của mình. Đừng hấp tấp và rồi mắc sai lầm đáng tiếc!

Ma Kết: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 60%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Ma Kết có thể có chuyến đi xa, hoặc phải dịch chuyển đi lại nhiều trong hôm nay. Dù sao thì nó cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội và niềm vui. Cho nên thay vì ngồi ì một chỗ, hãy nắm bắt nó!

Bảo Bình: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 3

Bảo Bình sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều người trong hôm nay do tính chất công việc đòi hỏi. Bạn sẽ cần rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Song Ngư: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 6

Nhịp sống ngày hôm nay có phần chậm lại để Song Ngư được thư giãn và dành thời gian chiêm nghiệm mọi thứ. Nhân cơ hội này, bạn nên nghỉ ngơi, dọn dẹp nhà cửa và ở bên những người mình muốn nhé!

Bạch Dương: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Hôm nay rất thích hợp để Bạch Dương theo đuổi những mục tiêu trong công việc và hoàn thành nó. Bạn tràn đầy năng lượng, có đủ động lực và ý chí cũng như thời gian để vạch ra cho mình các kế hoạch chiến lược. Hãy nỗ lực lên, thành công sẽ sớm tìm đường đến với bạn!

Kim Ngưu: Thứ Sáu 12/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 2

Những cơ hội mới sẽ xuất hiện trong hôm nay, đem lại cho Kim Ngưu may mắn về công việc, tiền bạc. Hãy nắm bắt nó và thể hiện hết sức mình nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu 12/4 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để chỉ sự gắn bó bền vững như… gắn keo của các chòm sao í mà. Cùng xem lí do vì sao các chòm sao “mãi keo” với nhau, các bạn nhé!

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.