12 cung hoàng đạo: Thứ Tư 17/1

Ngọc Nguyễn
Kim Ngưu nên tập trung nhiều hơn đến sức khỏe, công việc, học tập và mối quan hệ với bạn bè.

Kim Ngưu: Thứ Tư 17/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 40%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Hàng loạt chuyện vặt vãnh sẽ diễn ra, khiến Kim Ngưu bị trói buộc trong suy nghĩ, họp hành, trao đổi và nhiều thứ khác nữa trong ngày hôm nay. Bạn nên tập trung nhiều hơn đến sức khỏe, công việc, học tập và mối quan hệ với bạn bè.

Bạch Dương: Thứ Tư 17/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 3

Thành công là con dao hai lưỡi có thể khiến Bạch Dương trở thành một kẻ kiêu căng. Do muốn được chú ý, được thấu hiểu và được trân trọng, bạn sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình nhưng đây cũng có thể là lý do khiến bạn bị người khác hiểu lầm.

Song Tử: Thứ Tư 17/1

Công việc: 70%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 6

Đời sống trí thức sôi động là niềm vui chủ yếu của Song Tử hôm nay. Bạn thích tương tác với bạn bè, chia sẻ thông tin với người yêu, chơi đùa cùng trẻ nhỏ và học hỏi những điều mới. Đây là thời gian tuyệt vời để đắm mình trong một sở thích nào đó liên quan đến du lịch, tổ chức chương trình, giáo dục hay thể thao.

Cự Giải: Thứ Tư 17/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 1

Cự Giải hôm nay khá lơ đãng. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tập trung vào một thứ, phân biệt giữa đúng và sai hoặc cùng một lúc ưu tiên quá nhiều sở thích. Thời điểm này bạn không nên đi du lịch và tránh hứa hẹn.

Sư Tử: Thứ Tư 17/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Sư Tử nên quan tâm đến vấn đề tài chính. Hãy tăng cường tương tác với thế giới bên ngoài và đừng để lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Rất có khả năng bạn sẽ trò chuyện với ai đó thú vị hoặc có địa vị cao trong xã hội.

Xử Nữ: Thứ Tư 17/1

Công việc: 30%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 6

Những Xử Nữ nào đang kinh doanh hoặc luôn bận rộn nên thật sự cẩn thận. Bạn có thể gặp chuyện không may với tiền bạc, làm ăn như thâm hụt, lỗ vốn, đánh rơi tiền hay tệ hơn là bị lừa đảo, trộm cắp hoặc rơi vào những tình huống rất xấu liên quan đến lĩnh vực đang hoạt động. Trước khi ký kết giấy tờ hay đầu tư vào việc gì cũng nên xem xét, cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé!

Thiên Bình: Thứ Tư 17/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Thiên Bình khá tươi sáng, lạc quan và thu hút. Đừng ngạc nhiên nếu luôn bị người khác vây quanh xin lời khuyên hay nhờ giúp đỡ bởi họ đánh giá cao kiến thức của bạn. Hãy cố gắng thẳng thắn và thành thật với những người bạn tương tác nhé!

Bò Cạp: Thứ Tư 17/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 6

Bò Cạp sẽ khó lòng kháng cự lại mong muốn được khám phá. Bạn có thể sẽ dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu một thông tin bí mật nào đó hoặc trở thành nạn nhân của những lời nói dối. Hôm nay sẽ cho bạn cơ hội thay đổi cách nhìn và thoải mái về tinh thần.

Nhân Mã: Thứ Tư 17/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 4

Dù khao khát trở thành một người độc lập, Nhân Mã cũng đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc tương tác với người khác hoặc tham gia vào các hoạt động thường ngày. Bạn nên cẩn thận khi chọn lựa người hỗ trợ hoặc tìm kiếm thông tin.

Ma Kết: Thứ Tư 17/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 6

Hôm nay là ngày của những kế hoạch tham vọng. Ma Kết có thể sẽ được đề nghị một vị trí danh dự hoặc được tin tưởng giao phó khá nhiều hoạt động liên quan đến nghề nghiệp tương lai. Tin vui là tất cả thông tin bạn có đều đến từ người nắm vai trò cao nhất.

Bảo Bình: Thứ Tư 17/1

Công việc: 70%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 8

Bảo Bình đã sẵn sàng bước ra ngoài để nắm bắt những cơ hội mới. Do đó, những thay đổi tích cực liên quan đến học hành, nghiên cứu, du lịch, thử nghiệm... sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Tuy nhiên, hãy cảnh giác bởi cơ hội nào cũng ẩn chứa khó khăn.

Song Ngư: Thứ Tư 17/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 8

Để đạt được thành công, Song Ngư nên có chiến lược linh hoạt và suy nghĩ thoáng hơn. Nếu có thể cư xử một cách tự nhiên trong mọi tình huống diễn ra hôm nay, bạn sẽ có lợi thế khá lớn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Tư 17/1 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác