12 cung hoàng đạo: Thứ Tư 24/4

Ngọc Nguyễn
Song Tử sẽ được ai đó truyền cảm hứng và động lực trong hôm nay.

Song Tử: Thứ Tư 24/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 80%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Song Tử sẽ được ai đó truyền cảm hứng và động lực trong hôm nay. Dưới sự khích lệ, động viên của họ, bạn sẽ có đủ động lực và sức mạnh để nhìn đời với thái độ tích cực, theo đuổi đam mê, lối sống lành mạnh. Bạn cũng sẽ có cái nhìn khác đầy chiều sâu ở một vấn đề mà bản thân đang cảm thấy rối rắm.

Cự Giải: Thứ Tư 24/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 70%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Cự Giải hôm nay phản ứng thái quá trước những chuyện khá nhỏ nhặt, và có thể dẫn tới nhiều rủi ro. Hãy hít thở thật sâu, giữ điềm tĩnh và cố tự nhủ "một điều nhịn là chín điều lành" thay vì cáu um lên nhé!

Sư Tử: Thứ Tư 24/4

Công việc: 80%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 7

Sư Tử hôm nay cần để tham vọng dẫn dắt bạn đi tới những chân trời và thách thức mới. Đừng giữ tư tưởng an phận thủ thường nữa, đây không phải tính cách vốn có của bạn! Hãy cho bản thân cơ hội đi khắp nơi và làm những điều bạn muốn. Đừng giữ mình trong nhà và để thời gian trôi qua phí phạm nhé!

Xử Nữ: Thứ Tư 24/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 3

Xử Nữ không nên vội vàng, mọi kế hoạch đều cần thời gian, không gian để phát triển. Nếu vội vàng, hấp tấp, bạn sẽ lĩnh hậu quả nặng nề đó. Hãy để lý trí làm chủ trong hôm nay nhé!

Thiên Bình: Thứ Tư 24/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 4

Sẽ có nhiều lời khuyên và sự khích lệ chân thành đến với Thiên Bình hôm nay, nếu bạn chịu mở lòng nói ra khó khăn mình đang gặp phải. Dù muốn hay không, bạn cũng nên lắng nghe góp ý của người khác, bởi bạn đang không được lý trí và khách quan như họ.

Bò Cạp: Thứ Tư 24/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 2

Bò Cạp hôm nay làm việc rất hiệu quả, nhanh nhạy như chiếc máy tính đã được lập trình sẵn vậy. Nhờ thế, bạn sẽ có một ngày trọn vẹn và thành công tại nơi làm việc, có thêm thời gian rảnh để đi cafe, tụ tập với bạn bè hoặc dành thời gian cho gia đình.

Nhân Mã: Thứ Tư 24/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 80%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 1

Nhân Mã hôm nay có xu hướng không muốn hoạt động não bộ. Bạn có thể phung phí tiền bạc vào các hoạt động ăn uống, vui chơi hoặc cafe. Nếu thấy mất động lực, hãy tìm tới bạn bè thân thiết để tâm sự, chuyện trò, xốc lại tinh thần nhé!

Ma Kết: Thứ Tư 24/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 5

Ma Kết gần đây có thể cảm thấy kiệt sức khi phải cố gắng giúp đỡ, hỗ trợ những người xung quanh. Bạn nên giảm thiểu sự hào phóng lại và tập trung vào bản thân nhiều hơn nhé.

Bảo Bình: Thứ Tư 24/4

Công việc: 80%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 9

Bảo Bình cần xốc lại tinh thần và năng lượng bằng những hành động quyết liệt, mạnh mẽ. Bạn đang có xu hướng thụ động, ngồi im một chỗ và đợi phép màu đến với mình. Hãy đứng dậy và làm gì đó mới mẻ đi, hiện tại chỉ có bạn mới giúp được bạn thôi!

Song Ngư: Thứ Tư 24/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6

Tại sao phải trông chờ hay dựa dẫm vào người khác trong khi bạn có thể tự làm được mọi thứ hả Song Ngư? Sự chủ động vừa giúp bạn tiết kiệm, lại khiến bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều đấy.

Bạch Dương: Thứ Tư 24/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Bạch Dương có thể đang trải qua khủng hoảng về tinh thần do thất bại hoặc trì trệ trong công việc và các dự định cá nhân. Bạn nên dành thời gian cho con cháu và trẻ nhỏ hôm nay. Chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều cả

Kim Ngưu: Thứ Tư 24/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 7

Công việc của Kim Ngưu có thể đạt được những thành tựu và phát triển đáng kể trong thời gian này, đem lại cho bạn niềm vui. Tuy nhiên, bạn có thể vì sự nghiệp mà lơ là, gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống gia đình. Hãy cố gắng học cách cân bằng, không quá chú tâm vào bên nào nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Tư 24/4 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.