12 cung hoàng đạo: Thứ Tư ngày 29/5/2024

Ngọc Nguyễn
Sư Tử cũng cần học cách lắng nghe những người xung quanh; Kim Ngưu bị mọi người nhận xét cứng đầu và bảo thủ; Thiên Bình tỏa ra nguồn năng lượng tích cực.

Sư Tử: Thứ Tư 29/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Sư Tử sẽ gặt hái được năng suất và lợi nhuận nếu tham gia hùn vốn, hợp tác, trao đổi thông tin trong hôm nay. Bạn cũng cần học cách lắng nghe những người xung quanh góp ý thay vì cứ khư khư làm theo ý mình.

Xử Nữ: Thứ Tư 29/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 5

Xử Nữ hôm nay trở nên cảm tính bất ngờ, khác hẳn với bạn ngày thường. Đừng dùng trực giác hay cảm xúc để đưa ra nhận định cho bất cứ sự việc nào nhé! Bằng không, bạn có thể gây ra sai lầm lớn đó. Hãy xem xét mọi thứ dựa trên thực tế nhé!

Thiên Bình: Thứ Tư 29/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 1

Thiên Bình hôm nay toả ra nguồn năng lượng tích cực, đem lại tiếng cười và niềm vui cho mọi người xung quanh. Nhờ vậy, bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt và có thể giúp mọi việc hanh thông hơn.

Bò Cạp: Thứ Tư 29/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh tím
Con số may mắn: 3

Bò Cạp hôm nay có thể gặp may trong chuyện tình cảm. Nếu đang yêu hay đã kết hôn, quan hệ giữa hai bạn nhìn chung vẫn ổn. Còn nếu độc thân, bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen và nhiều khả năng tìm được một nhân vật tiềm năng, có thể cùng bạn bắt đầu một mối quan hệ thú vị nếu chịu khó tiếp xúc lâu dài. Hãy mở lòng nhé!

Nhân Mã: Thứ Tư 29/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 9

Nhân Mã hôm nay suy tư và đầy triết lý. Bạn có thể muốn thu mình một góc và suy ngẫm về cuộc đời, đặc biệt là các vấn đề như tâm linh huyền học... Cũng có thể trong hôm nay, bạn sẽ có những cuộc nói chuyện sâu sắc với ai đó rất uyên bác và thông thái. Nhờ vậy, bạn có cái nhìn "giác ngộ" hơn về cuộc đời và biết mình phải sống sao cho đúng đắn, có ý nghĩa hơn.

Ma Kết: Thứ Tư 29/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 6

Ma Kết rất hào hứng với một kế hoạch nào đó, nhưng dường như bạn lại không có sự chuẩn bị cho các tình huống xấu nhất. Điều này có thể khiến bạn thất vọng khi mọi việc không đúng ý. Cũng vì điều này, bạn có thể sẽ tranh cãi với mọi người, khiến tình hình trầm trọng hơn.

Bảo Bình: Thứ Tư 29/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 4

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay có vẻ không tốt. Bạn mệt mỏi, uể oải, tinh thần chán nản, chẳng muốn động chân động tay hay động não làm gì cả. Hãy tìm kiếm sự chăm sóc và giúp đỡ từ những người xung quanh nếu cảm thấy không ổn nhé!

Song Ngư: Thứ Tư 29/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 5

Song Ngư bị tác động quá nhiều bởi những người xung quanh. Bạn cảm thấy do dự và bất lực trước mọi dự định trong tương lai. Họ có thể khiến bạn chùn bước và thất vọng, không thể chủ động giải quyết được việc gì. Thôi nào, hãy tin vào chính khả năng của mình, gạt hết những lời nói đó ngoài tai và làm điều bạn mong muốn!

Bạch Dương: Thứ Tư 29/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Bạch Dương đã quyết định làm gì thì gần như không ai có thể khiến bạn thay đổi. Ý chí và độ quyết tâm của bạn sẽ được thể hiện rõ nét trong hôm nay. Bạn có xu hướng chỉ tập trung vào thứ mình đang chuyên tâm theo đuổi, gạt hết tất cả sang một bên. Nhờ sự nỗ lực này, bạn sẽ gặt hái được kết quả xứng đáng. Tiếp tục giữ vững phong độ nhé!

Kim Ngưu: Thứ Tư 29/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Kim Ngưu hôm nay bị mọi người xung quanh nhận xét là cứng đầu và bảo thủ, cố chấp. Vì thái độ này, bạn có thể gặp rắc rối trong thương thuyết, đàm phán đó. Sự kiên định là tốt, nhưng trong một số tình huống, bạn cũng cần học cách mềm dẻo, linh hoạt hơn.

Song Tử: Thứ Tư 29/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 9

Hôm nay là một ngày đầy triển vọng trong công việc của Song Tử. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được nhiều niềm vui, tiếng cười, các cuộc gặp gỡ bổ ích. Nếu có quá nhiều lịch hẹn mà bạn không thể bố trí thời gian, hãy từ chối thẳng thừng, đừng hứa hẹn quá nhiều để rồi thất hứa nhé!

Cự Giải: Thứ Tư 29/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 8

Cự Giải bỗng nhiên nổi máu cạnh tranh với những người đồng môn. Bạn ghét cảm giác bị thụt lùi phía sau và bị so sánh. Suy nghĩ kiểu này thực sự tiêu cực và độc hại đó. Ai cũng có một cuộc sống và mục tiêu riêng, đừng lấy lý tưởng sống của người khác làm thước đo giá trị và thành công cho mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Tư ngày 29/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.