Tháng năm rực rỡ

"Tháng năm rực rỡ" là tác phẩm được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng "Việt hóa" từ bộ phim Hàn Quốc ăn khách “Sunny”. Câu chuyện bắt đầu khi Hiểu Phương tình cờ gặp Mỹ Dung - người bạn năm xưa giờ đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực hiện tâm nguyện của bạn, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm "Ngựa hoang" năm xưa. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “tháng năm rực rỡ” nhất của cuộc đời mình.

Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng của hai thế hệ như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền… trong vai nhóm Ngựa hoang trưởng thành.

Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo, Trịnh Thảo, Thanh Tú… trong vai nhóm Ngựa hoang thời trẻ.

"Tháng năm rực rỡ" chính thức ra mắt khán giả vào 09/03/2018.

 Thằng Ròm

"Tiền thân" của phim điện ảnh "Thằng Ròm" là bộ phim ngắn tốt nghiệp từng được giới thiệu tại Góc phim ngắn ở liên hoan phim danh giá Cannes mang tên "16g30".

Giống như "16g30". "Thằng Ròm" là câu chuyện xoay quanh nhân vật Ròm cũng như các bạn nhỏ vô gia cư sống trong khu lao động nghèo, phải đi bán vé số, bươn chải đủ nghề để có thể kiếm đủ tiền đi tìm mẹ đẻ. Qua những mảnh đời như Ròm, tác phẩm thể hiện góc khuất của xã hội.

Tâm Tâm (tổng hợp)