Ngay sau khi MV Người hãy quên em đi chính thức được phát hành, khán giả như “phát cuồng” không chỉ bởi phần lời, nhạc quá hay của ca khúc; mà còn vô cùng thích thú bởi phẩn vũ đạo vui nhộn được nữ ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện. Ngay lập tức, các bản cover “vũ điệu say rượu” được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

"Họa mi tóc nâu" từng khiến khán giả đứng ngồi không yên khi trình diễn điệu nhảy "vũ điệu say rượu".

Và mới đây, “vũ điệu say rượu” của nữ ca sĩ đã được 3 bạn nhỏ dễ thương thể hiện lại, đã gây bão phố đi bộ Hà Nội. Sau thời gian ngắn đăng tải, clip đã thu hút hơn 200 nghìn lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận.

3 bạn nhỏ

Động tác nhảy linh hoạt cùng màn kết hợp ăn ý của 3 bạn nhỏ khiến người xem thích thú, không thể rời mắt.

Được biết, 3 bạn nhỏ này là Nguyễn Nhật Hạ Vi (11 tuổi), Trần Phạm Minh Anh (9 tuổi) và Bảo Trang (5 tuổi) đều đang theo học tại Học viện Star Garden Academy (Hà Nội). Ba bạn đều có niềm đam mê với bộ môn nhảy từ bé và có chung thần tượng là ca sĩ Mỹ Tâm.

Cô Bình Phạm - mẹ của bạn Minh Anh chia sẻ: Hạ Vi, Minh Anh, Bảo Trang hiện tại là idol nhí của học viện Star Garden Academy. Cả ba đều có niềm đam mê với bộ môn nhảy từ bé, cũng từng biểu diễn ở nhiều nơi. “Điệu nhảy say rượu” này, ba bạn được các các cô tại học viện tập luyện chỉ trong 2 buổi, sau đó ra phố đi bộ biểu diễn.

3 bạn nhỏ

Hạ Vy.

3 bạn nhỏ

Minh Anh.

3 bạn nhỏ

Bảo Trang.

Tâm Tâm (tổng hợp)