Tối qua ngày 20/1 đã diễn ra sự kiện lễ trao giải thưởng khoa học - công nghệ VinFuturr tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là sự kiện quy tụ những gương mặt tinh hoa trong giới khoa học công nghệ và thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Tại sự kiện đặc biệt này, nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ John Legend đã xuất hiện trên sân khấu và đem đến những tiết mục vô cùng hấp dẫn. Theo đó nam ca sĩ đã chọn 3 ca khúc để thể hiện và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Đầu tiên chính là ca khúc You Deserve It All. Bài hát này được John Legend ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2001 thể hiện sự hân hoan, vui vẻ  của tất cả mọi người. Cùng với đó, đây cũng là lời nhắc nhở rằng nếu chúng ta đã cố gắng suốt 1 năm thì thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới chúng ta xứng đáng được tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc.

John Legend đã chọn ca khúc You Deserve It All để thể hiện tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
John Legend đã chọn ca khúc You Deserve It All để thể hiện tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ca khúc thứ hai được John Legend trình bày chính  là All of Me.  Đây là ca khúc  nằm trong album thứ 4 trong sự nghiệp của nam danh ca John Legend - album "Love in the Future" (2013). Ca khúc được nam danh ca dành tặng cho người vợ tương lai của anh khi ấy - cô Chrissy Teigen.

Theo đó,  All of Me là những tâm tình của một người đàn ông đang yêu một cách da diết đến mức khó có thể làm chủ suy nghĩ của mình bởi trái tim anh đã bị một người phụ nữ ngự trị và chiếm lĩnh.

Ca khúc thứ hai được John Legend trình bày chính là All of Me. Đây là ca khúc nằm trong album thứ 4 trong sự nghiệp của anh.
Ca khúc thứ hai được John Legend trình bày chính là All of Me. Đây là ca khúc nằm trong album thứ 4 trong sự nghiệp của anh.

Ca khúc thứ 3 chính là Imagine, đây chính là một ước mơ về một thế giới lí tưởng. Ca khúc "Imagine" là một trong những ca khúc được biểu diễn nhiều nhất trên thế giới bởi ca từ và giai điệu đẹp đẽ, ý nghĩa. "Imagine" cũng từng xuất hiện trong danh sách "Những bài hát hay nhất của thế kỷ 20" do Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ đưa ra và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.