3 Cung hoàng đạo không thích ngồi yên một chỗ 1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có bản tính cả thèm chóng chán. Những người thuộc Cung hoàng đạo này luôn khao khát thay đổi, không thích sự bình yên và nhàm chán. Bởi vậy, Song Tử không bao giờ ở yên một chỗ cũng là điều dễ hiểu. Đây là một trong những Cung hoàng đạo muốn đi xa và làm những điều mới mẻ, làm mới bản thân. Ngay cả khi buồn, Cung hoàng đạo này cũng có xu hướng bỏ lại tất cả phía sau, xách ba lô lên và đi đó!

3 Cung hoàng đạo không thích ngồi yên một chỗ 2

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giống như Song Tử, Bảo Bình là Cung hoàng đạo luôn cố gắng để được đặt chân tới nhiều nơi, nhiều nhất có thể! Bảo Bình thường chỉ tập trung làm việc hoặc sống ở một nơi nào đó trong vài năm, rồi họ lại muốn thoát ra khỏi đó. Họ muốn bản thân có những trải nghiệm mới, cũng là một cá tính thú vị phải không nào?

3 Cung hoàng đạo không thích ngồi yên một chỗ 3

Ảnh minh hoạ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Là người hoạt bát và hiếu động, Nhân Mã luôn biết cách làm cho cuộc sống của họ không nhàm chán. Những người thuộc Cung hoàng đạo này luôn có lý do chính đáng cho việc di chuyển: du lịch, chuyển tới một nơi mới để thay đổi, tiếp xúc với những người mới để trưởng thành hơn, phát triển và mở rộng vốn hiểu biết của mình.

Khả Ngân