1. Chi Pu và Sun HT - trang phục đi chùa 

 “Mở bát” cho chuỗi những bộ đồ vướng thị phi là Chi Pu và Sun HT. Dù trang phục không hề hở hang cũng không quá lố lăng nhưng 2 cô nàng vẫn vướng phải nhiều chỉ trích vì không phù hợp hoàn cảnh. 

4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 2

Bộ trang phục của Chi Pu và Sun HT cũng khiến dân tình chia 2 phe, trang luận sôi nổi khắp MXH những ngày đầu năm. Có người cho rằng mặc đồ như vậy đi du xuân là bình thường, không phản cảm là được. Tuy nhiên phần đông ý kiến khác lại nhận định không nên mặc váy vào nơi linh thiêng, nếu mặc phải quá đầu gối, và phần cổ áo cần kín đáo hơn.

4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 1

2. Minh Tú - Mặc áo croptop đi chùa

Sau Chi Pu và Sun HT, Minh Tú chính là người đẹp tiếp theo vướng phải lần sóng dư luận sau khi diện áo croptop hở rốn cùng quần bó sát đi lễ chùa. Trước những ý kiến trái chiều Minh Tú đã lên tiếng giải thích, cô cho rằng phản cảm hay không là do suy nghĩ của mỗi người vì mọi thứ đều xuất phát từ tâm mà ra. Tuy nhiên động thái của nữ siêu mẫu lại khiến netizen càng bức xúc, vì những lời chia sẻ của cô rất thiếu thành tâm và mang tính lấp liếm. 

4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 5
4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 4

3. Lê Bống - Khăn quàng đỏ kết hợp trang phục gợi cảm

Là một TikToker nổi tiếng theo phong cách gợi cảm, Lê Bống từng vướng phải những chỉ trích về trang phục của mình khá nhiều. Tuy nhiên đáng chú ý nhất là khi cô nàng đeo khăn quàng đỏ, kết hợp với chiếc quần ngắn và nhảy trên nền nhạc sôi động. Hình ảnh này của Lê Bống đã khiến nhiều netizen lên tiếng và để lại bình luận. Đa số mọi người đều cho rằng việc Lê Bống sử dụng thêm phụ kiện chiếc khăn quàng khiến hình ảnh của các em học sinh có phần bị biến tướng, bên cạnh đó khăn quàng đỏ cũng là đại diện cho thế hệ nhi đồng, không phù hợp với hình ảnh gợi cảm của Lê Bống. 

4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 7
4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 9
4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 1

4. Wowy - Đồ bảo hộ tại Rap Việt mùa 2

Khác với hình ảnh chín chắn, chững chạc trong mùa đầu tiên, Wowy gây sốc với công chúng khi xuất hiện tại Rap Việt mùa 2 với bộ đồ bảo hộ. Điểm nhấn trong trang phục là những mẫu đồ chơi đa dạng tông màu đựng trong túi và phần tay áo. Điều này đã gây tranh cãi khi các HLV khác đều mặc trang phục rất lịch lãm.

4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 6

Wowy thậm chí còn để kiểu đầu cực kỳ ngố tàu lên sóng, điều này càng khiến người hâm mộ cảm thấy anh đang làm “màu” quá mức. 

4 bộ đồ vướng nhiều thị phi nhất Showbiz Việt năm 2021 - Ảnh 8

Bộ trang phục nào để lại ấn tượng sâu sắc và khiến bạn cảm thấy khó hiểu nhất, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!