4 chòm sao dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi crush: Kim Ngưu ngọt ngào, Bạch Dương đáng yêu

Hồng Ngọc 11:58 18/03/2021

Dẫu cho có bị từ chối bao nhiêu lần đi chăng nữa họ cũng chẳng nản lòng.

Chắc hẳn nhiều người sẽ nói tại sao các chòm sao này lại ngốc nghếch đến vậy. Nhưng dù có thế nào cũng không thể phủ nhận sự kiên trì của họ trong chuyện tình cảm khiến nhiều người phải khâm phục.

Bạch Dương - Đã yêu là phải nói

Dù có yêu bao nhiêu lần thì với Bạch Dương lần nào cũng như lần đầu tiên. Đây là chòm sao vừa thuộc nguyên tố Lửa vừa có tính chất Tiên phong, lại có Sao Hỏa - hành tinh của hành động và đam mê chiếu mệnh. Chính vì vậy, Bạch Dương là người dám nghĩ dám làm, dám yêu dám theo đuổi người mình dành tình cảm cho bằng cả tấm lòng.

Bạch Dương là người dù có yêu bao nhiêu lần thì lần nào cũng như lần đầu.

Bạch Dương có đôi lúc trẻ con trong tình yêu, đôi lúc cũng hơi ích kỷ nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp, nhiệt thành và dễ thương. Nếu bạn muốn thử một cảm giác mới mẻ trong tình yêu thì Bạch Dương là một nửa hoàn hảo đó.

Kim Ngưu - Bền bỉ, kiên định trong tình yêu

Nhắc đến Kim Ngưu là nhắc đến sự kiên định trong tình yêu hay bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống. Đó là vì Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất và nhóm tính chất Cố định. Nói đến những yếu tố này là chúng ta có thể mường tượng ra được tính bền bỉ của Kim Ngưu như thế nào phải không.

Chòm sao này được cai quản bởi Sao Kim nên chuyện tình cảm luôn được họ đánh giá cao. Đây cũng là chủ đề quan trọng trong cuộc sống đáng để họ dành thời gian và công sức. Dù có chút vụng về, ngây ngô nhưng không hành động mãnh liệt như Bạch Dương để thể hiện tình cảm.

Kim Ngưu là một chòm sao rất kiên định trong tình yêu.

Họ luôn kiên trì với mục tiêu của mình và rất chu đáo. Khi được ai đó gợi mở để tìm ra cách yêu thích hợp, chắc chắn Kim Ngưu cũng sẽ là một trong những chòm sao tiềm năng đáng để bạn kỳ vọng.

Sư Tử - Lãng mạn và si tình 

Đây là chòm sao được kết hợp từ nguyên tố Lửa và có tính chất Cố định. Do đó, chòm sao này mang trong mình sự mạnh mẽ như Bạch Dương nhưng lại có một sự bình ổn nhất định như Kim Ngưu.

Tính cách có thể không được như 2 chòm sao trước nhưng bù lại Sư Tử lại có sự dung hòa hơn. Những người thuộc chòm sao này thường trưởng thành hơn so với Bạch Dương cùng trang lứa.

Những người thuộc chòm sao Kim Ngưu khá lãng mạn và si tình.

Họ có sự chủ động, biết cách tiết chế tính ích kỷ của mình và biết nghĩ nhiều hơn cho đối phương. Có thể không được bền bỉ như Kim Ngưu nhưng Sư Tử lại quyết liệt hơn trong cả lời nói lẫn hành động. Đặc biệt, trong việc thể hiện sự lãng mạn dành cho đối phương.

Bọ Cạp - Dù thất bại hay vấp ngã vẫn đứng lên

Một chòm sao khác dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi một ai đó chính là Bọ Cạp. Chòm sao thuộc nguyên tố Nước đầy cảm xúc và cùng nhóm tính chất Cố định như Kim Ngưu, Sư Tử. Nên trong tình yêu, Bọ Cạp thường là người khá cố chấp, muốn theo đuổi người mình thích đến cùng.

Bọ Cạp thường là người khá cố chấp, muốn theo đuổi người mình thích đến cùng.

Bọ Cạp còn hay được nhắc đến với những tính cách không mấy thiện cảm như gây ám ảnh, đeo bám. Nhưng nếu đi theo nghĩa tích cực, họ lại chính là những người nồng nàn và chung thủy trong tình yêu. Bạn không phải quá lo khi Bọ Cạp nào cũng đáng sợ như lời đồn. Bọ Cạp là một chòm sao can đảm và đầy nghị lực. Dù có bị đối phương từ chối thì họ cũng không nhụt chí mà vẫn tiếp tục theo đuổi đối phương thêm lần nữa.

Tin đọc nhiều