Teen Choice Awards là giải thưởng hằng năm được phát sóng trên kênh truyền hình Fox nhằm vinh danh những thành tựu nổi bật nhất trong năm ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang,... được bầu chọn bởi các khán giả nằm trong độ tuổi teen (tức 13 đến 19 tuổi) thông qua nhiều trang mạng xã hội khác nhau.

Là một trong những giải thưởng danh giá và có buổi lễ trao giải quy tụ những ngôi sao lớn nhất thế giới từ nhiều lĩnh vực giải trí, Teen Choice Awards luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của khán giả trên khắp thế giới.

4 nhóm nhạc đình đám được đề cử tại Lễ trao giải Teen Choice Awards 2019 1

Bốn đại diện Hàn Quốc được đề cử tại Lễ trao giải Teen Choice Awards 2019

BTS từng thắng giải này vào 2 năm trước và năm nay, nhóm lại trở về với bảng đề cử. Ngoài "Choice International Artist", BTS còn được đề cử cho giải thưởng "Choice Collaboration" cho màn hợp tác với Halsey "Boy With Luv". Một trong những đề cử mà boygroup 7 thành viên sẽ đối đầu trực diện là Ed Sheeran và Justin Bieber.

Ngoài ra, đó là nhóm Black Pink. Nhóm nữ được đề cử cho hạng mục "Choice Song Group"-Ca khúc xuất sắc nhất giành cho nhóm nhạc: với bản hit "DDU-DU DDU-DU".

Lễ trao giải Teen Choice Awards lần thứ 21 sẽ chính thức tổ chức vào ngày 11/8 sắp tới tại Los Angeles, Mỹ.