Trong dịp đầu xuân năm mới, hãy thử nghiệm vài điều mới mẻ để làm mới, nâng cấp phong cách thời trang của bạn. Hãy để đôi bông tai nhỏ bé thường bị lãng quên trở thành phụ kiện chính giúp bạn xinh đẹp, nổi bật hơn nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch, chuyên nghiệp cần thiết.

1. Khuyên tai đính đá

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cấp set đồ của bạn là diện một đôi khuyên đá nhỏ nhắn nhưng lấp lánh. Kiểu tóc buộc thấp hờ hững với vài lọn buông hờ phía trước sẽ giúp bạn thêm phần quyến rũ và sang trọng.

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 1
5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 2

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 3
5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 4

2. Khuyên tai ngọc trai

Những đôi khuyên tai ngọc trai nhỏ nhắn, cổ điển chưa từng lỗi mốt là sự lựa chọn an toàn nhưng luôn hiệu quả. Bên cạnh kiểu khuyên ngọc trai truyền thống, những thiết kế khuyên tai kết hợp giữa bạc, đá lấp lánh và ngọc trai có phần hiện đại, trẻ trung và nổi bật hơn.

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 5

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 6

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 7

3. Khuyên tai tua rua

Không thời thượng, cao cấp như những thiết kế trang sức, hoa tai đính đá thường thấy, những đôi khuyên tai tua rua ghi điểm bởi nét đơn giản, cá tính có chút độc đáo mới lạ. Hoa tai tua rua có nhiều kiểu dáng, màu sắc nên còn có ưu điểm phù hợp nhiều hoàn cảnh và phong cách khác nhau. Đơn giản, nhẹ nhàng chỉ với chùm tua nhỏ sẽ dành cho thời trang dạo phố rất đời thường, nhã nhặn.

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 8

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 9

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 10

4. Khuyên tai sợi mảnh

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 11

Nếu nói đến những dáng khuyên tai hợp phong cách nhẹ nhàng thì sẽ không thể thiếu những thiết kế sợi mảnh thon dài. Với ưu điểm là sự thanh thoát, khuyên tai sợi mảnh không chỉ là món phụ kiện tô điểm cho phong cách cùng nhan sắc của nàng, mà nó còn có khả năng khắc phục tối đa những nhược điểm trên khuôn mặt. Cô nàng nào sở hữu khuôn mặt tròn đầy đặn, hay hơi thô cứng thì đừng quên nhấn nhá thêm cho mình một đôi khuyên thanh mảnh để khuôn mặt mình thon nhỏ và mềm mại hơn nhé.

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 12

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 13

5. Khuyên tai tối giản

Những thiết kế khuyên tai dáng dài đơn giản nhưng tao nhã khi kết hợp cùng kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng sẽ tôn vinh khuôn mặt và tạo điểm nhấn cho bộ trang phục của bạn. Kiểu khuyên tai này rất mảnh và nhẹ nên sẽ không khiến bạn gặp phiền phức khi làm việc.

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 14

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 15

5 kiểu khuyên tai để bạn nhấn nhá hoàn hảo cho mọi set đồ 16

Theo tiin