Tùy theo kịch bản mà đôi lúc các nữ diễn viên Hàn Quốc phải đóng vai con trai. Tuy nhiên, ít người làm cho khán giả tin rằng mình là con trai được vì các nữ diễn viên đều có gương mặt rất nữ tính, đường nét nhẹ nhàng,... Chính vì vậy, hầu hết các màn giả trai của của diễn viên chỉ dừng ở mức là cắt tóc ngắn, trang điểm nhẹ nhàng, mặc trang phục của con trai,... còn lại vẫn chưa có được thần thái mạnh mẽ thực sự. Cùng xem qua 6 màn hóa trang thành con trai của các mỹ nhân Hàn Quốc nhé!

Son Ye Jin

Có nhan sắc vô cùng xinh đẹp và nữ tính, Son Ye Jin đã phải gắn thêm cả râu thì mới che đi được ngoại hình của mình. Thế nhưng nó lại tạo ra cho cô một tạo hình vô cùng mắc cười. May thay đây chỉ là một cảnh nhỏ trong phim Personal’s Taste của Son Ye Jin mà thôi.

6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 1

 

Kim Yoo Jung

Trong Mây Họa Ánh Trăng, nhân vật của Kim Yoo Jung phải giả làm… thái giám trong một thời gian. Nhưng với gương mặt trong sáng, mắt to và môi căng mọng của nữ diễn viên thì hoàn toàn không hợp để làm con trai. “Thái giám” Kim Yoo Jung còn được trang điểm kỹ càng với đường kẻ mắt rõ nét.

6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 2
6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 3

 

Park Shin Hye

Park Shin Hye cũng phải đóng giả con trai, cụ thể là đóng giả anh trai của mình trong Cô Nàng Đẹp Trai. Cũng có vẻ ngoài nữ tính, nên màn giả trai của nữ diễn viên nhìn khá sượng. Nhưng stylist cũng đã cố gắng để Park Shin Hye hạn chế dùng son phấn trong vai diễn này.

6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 4

 

Ha Ji Won

Ha Ji Won có màn giả trai thần thái nhất màn ảnh Hàn. Với vai diễn trong Hoàng Hậu Ki, nữ diễn viên đã trở thành một nam nhân đầy cương nghị, mạnh mẽ. Tuy vẫn có vẻ ngoài giống con gái nhưng khán giả vẫn chấp nhận được tạo hình này của cô.

6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 5
6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 6

 

Park Min Young

Giống như Kim Yoo Jung, Park Min Young cũng phải giả trai trong phim cổ trang Chuyện Tình Ở Sungkyungkwan. Cô gần như không trang điểm để giống cánh mày râu nhất có thể. Nhưng việc này chỉ khiến nữ diễn viên trông nhợt nhạt hơn chứ không hề giống con trai.

6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 7
6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 8

 

Park Eun Bin

Park Eun Bin là mỹ nhân mới góp mặt trong câu lạc bộ giả trai màn ảnh Hàn. Không chỉ giả trai, ở The Kings Affection, cô còn phải vào vai một vị thái tử uy nghiêm, lạnh lùng. Trong loạt ảnh nhá hàng của nhà làm phim, khán giả đã ngay lập tức “chấm” vị thái tử của Park Eun Bin vì tạo hình của cô mang đến cảm giác chân thật. Netizen cho rằng cô là mỹ nhân giả trai đỉnh nhất màn ảnh Hàn.

6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 9
6 màn giả trai của các mỹ nhân Hàn Quốc: Không ai làm lại nhân vật cuối cùng - Ảnh 10