1. Bạch Tuyết

6 nhân vật Disney nếu sống ở đời thật thì

Bạch Tuyết là nàng công chúa nổi tiếng bậc nhất của Disney. Người ta yêu quý nàng vì nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào và tính cách ngây thơ. Tuy nhiên nếu sống ở đời thực, Bạch Tuyết sẽ là mẫu con gái làm nhiều người chán nản. Nàng quá nhu nhược, bị đối xử tệ vẫn dễ dàng chấp nhận.

Bạch Tuyết còn là người tùy tiện, thấy nhà người lạ thản nhiên bước vào, ăn uống, ngủ nghỉ khi chưa có sự cho phép của chủ nhà. Và nếu nghĩ kỹ, nàng còn khá dễ dãi, chấp nhận sống chung cùng 7 người đàn ông và kết hôn với Hoàng tử ngay từ lần đầu gặp mặt mà không cần biết chàng là người thế nào.

2. Các chàng hoàng tử

6 nhân vật Disney nếu sống ở đời thật thì

Hoàng tử của Disney là nhóm những chàng trai đẹp mã nhưng mờ nhạt. Trong thời buổi ai cũng thích mê những anh hùng nam tính, toàn tài thì các anh chàng suốt ngày nhàn nhã lang thang trong rừng, hát hò nhảy múa để tán tỉnh các cô gái đẹp tất nhiên sẽ bị "đánh giá".

6 nhân vật Disney nếu sống ở đời thật thì

Nếu ở ngoài đời, các chàng hoàng tử Disney sẽ không khác gì mấy những thiếu gia nhà giàu bóng bẩy nhưng nhàm chán và ham chơi.

3. Công chúa ngủ trong rừng Aurora

6 nhân vật Disney nếu sống ở đời thật thì

Aurora không may phải rời xa bố mẹ đẻ từ lúc lọt lòng, không được hưởng cuộc sống xa hoa của một công chúa. Nhưng nàng vẫn hạnh phúc vì được 3 mẹ tiên đỡ đầu yêu thương, chăm sóc hết mực. Mỗi ngày nàng chỉ có tự do dạo chơi, hát hò, vui đùa cùng các bạn thú. So với Lọ Lem phải làm việc quần quật, Rapunzel bị nhốt nhiều năm trên tòa tháp hay Merida bị ép kết hôn thì Aurora vẫn may mắn chán. Thế mà nàng vẫn than thở buồn phiền, muốn được tự do.

5. Lady (Lady and the Tramp)

6 nhân vật Disney nếu sống ở đời thật thì

Cô chó Lady được nuôi dưỡng trong một gia đình giàu có, hưởng đủ những tiện nghi xa hoa nên không tránh khỏi "bệnh công chúa". Lady khá đỏng đảnh, ngây thơ, hay nhõng nhẽo, khác hẳn với những con thú nghịch ngợm và đáng yêu trên màn ảnh. Ai mà lại thích một cô nàng tiểu thư cành cao đúng không?

6. Wendy (Peter Pan)

6 nhân vật Disney nếu sống ở đời thật thì

Vấn đề lớn nhất của Wendy là "thiếu muối". Cô nàng quá nghiêm túc, có chút cứng nhắc và hơi điệu, không thích hợp với một chuyến phiêu lưu bùng nổ và những thám hiểm thú vị. Nghiêm túc là vậy nhưng Wendy không phải là cô gái thông minh, cứ xem cách cô nàng đồng ý mang cả em trai đi theo Peter mà chưa suy tính gì là biết.

7. Pinocchio

6 nhân vật Disney nếu sống ở đời thật thì

Pinocchio là ví dụ điển hình cho những cậu bạn luôn gây rắc rối vì tính cách tùy tiện, thiếu suy nghĩ. Cậu thường làm những việc không nên làm và tự đẩy mình vào nguy hiểm. Sau khi được Kimmy hay cô tiên xanh cứu, cậu bạn lại tiếp tục hành động không suy nghĩ.

Theo iOne