Bởi đặc thù công việc, vậy nên những thần tượng Kpop thường xuyên gặp nhau trong các chương trình âm nhạc hay các buổi lễ trao giải. Đặc biệt đôi khi giữa các nhóm nhạc còn có những màn hợp tác để biểu diễn chung. Chính từ những lần gặp gỡ hay hợp tác này đã góp phần tạo ra những tình bạn vô cùng đẹp đẽ và thân thiết giữa các thần tượng với nhau.

1. JungKook (BTS) và Yugyeom (GOT7)

Tình bạn đặc biệt này bắt đầu được nảy nở từ sân khấu Mnet Asian Music Awards năm 2015. JungKook và Yugyeom có rất nhiều điểm chung với nhau. Họ đều là maknae (em út) trong nhóm và có một niềm đam mê đặc biệt với bowling. Bất cứ khi nào có thời gian, họ sẽ rủ nhau cùng đi chơi môn thể thao này.

Cả hai đã từng tiết lộ họ là những người bạn thân thiết nhất của nhau. JungKook và Yugyeom rất thường xuyên chụp ảnh và thể hiện tình cảm giành cho nhau.

2. Xiumin (EXO) và Mark (NTC)

Xiumin và Mark đã là những người anh em tốt với nhau từ thời còn làm thực tập sinh. Xiumin biết đến Mark khi nghe những nhân viên trong công ty nói về anh chàng này nên rất tò mò muốn gặp trực tiếp. Mối quan hệ của hai người nhanh chóng trở nên thân thiết. Xiumin chăm sóc cho Mark như chăm sóc một người em trai, họ thậm chí còn cho ra mắt một ca khúc cùng nhau.

3. Key (SHINee) và Nam Woohyun (INFINITE)

Key và Woohyun có mối quan hệ thân thiết lâu năm với nhau kể từ khi họ cùng xuất hiện trong một chương trình radio vào năm 2011, thậm chí họ còn hợp tác với nhau tạo thành một nhóm nhỏ mang tên Toheart.

Họ luôn bên cạnh nhau mỗi khi người kia cần. Trong buổi giới thiệu album solo của Woohyun, Key cũng đến tham dự. Họ vẫn luôn gìn giữ tình bạn đẹp của mình suốt trong suốt những năm qua.

4. Jackson (GOT7) và RM (BTS)

Lại thêm một cặp bạn thân nữa đến từ GOT7 và BTS – GOTBANG. RM và Jackson thân thiết với nhau đến nỗi họ còn tự đặt tên cho cho tình bạn của mình là “Rapson” (Rap monter và Jackson). Mới đây khi đến sinh nhật của Jackson, RM đã gửi tin nhắn đến người bạn của mình ngay đúng vào lúc nửa đêm để chúc anh có sinh nhật vui vẻ.

5. Yesung (Super Junior) và Chanyeol (EXO)

Lại thêm đôi bạn thân thiết không cùng nhóm nhưng cùng chung công ty. Yesung và Chanyeol thường xuyên chia sẻ những đoạn video cả hai đi chơi cùng nhau. Cả hai thậm chí còn bày tỏ nguyện vọng được quay chung chương tình “Celebrity Bromance” – một chương trình nói về tình bạn giữa những ngôi sao nổi tiếng với nhau.

6. Monsta X và SEVENTEEN

Tất cả những thành viên của hai nhóm nhạc nổi tiếng này đều có mối quan hệ vô cùng tốt với nhau. SEVENTEEN và Monsta X đã có mối quan hệ chặt chẽ kể từ những ngày vừa mới ra mắt. Cả hai đều ra mắt vào tháng 5 năm 2015 (chỉ cách nhau 12 ngày), bởi vậy họ thường xuyên gặp nhau tại những sân khấu âm nhạc và tình bạn khăng khít bắt đầu từ đó.