1.10 Hours of Yodelling

Với một lời nhạc không rõ nội dung cùng phong cách biểu diễn hài hước, clip dài mười giờ đồng hồ này đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem và có đến 4997 người thích nó. 

2. Nyan Cat 10 hours (original)

Còn clip này thì chỉ là hình một chú mèo chạy trên màn hình với dải cầu vồng bảy sắc dập dìu ở sau trong nền nhạc "nyan nyan nyan..." lặp đi lặp lại... Vậy mà clip được xuất bản từ năm 2011 của TehN1ppe này đã thu hút sự "tò mò" của 63 triệu lượt xem và có đến 441 ngàn lượt like. Điều bất ngờ hơn cả là clip nhạt nhẽo này đến nay vẫn thu hút nhiều người "rảnh rỗi" bỏ 10 tiếng đồng hồ để theo dõi. 

3. PPAP Pen Pineapple Apple Pen - 10 HOURS

Chắc hẳn bài hát "gây nghiện" một thời "Bút táo- bút dứa" - PPAP đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng và có vẻ như vì "quá cuồng" bài hát ấy mà có người bỏ thời gian 10 giờ để làm clip với thời gian tương đương chỉ để "thưởng thức" ca khúc PPAB và "chiêm ngưỡng" màn "vũ đạo" để đời của Piko-Taro. Có đến hơn 1 triệu lượt xem và 18 nghìn người đã like clip này. 

4.DANCE TILL YOU'RE DEAD 10 HOURS

11 triệu lượt dành cho clip "Dance till you're dead 10 hours". 10 tiếng đồng hồ, quả là "nhảy đến chết" thật.

5.Epic sax guy 10 hours


Anh chàng trong clip "Epic sax guy 10 hours" "đốt" của dân mạng 10 giờ, chỉ lặp đi lặp lại một màn nhún nhảy và cũng chỉ biết thổi đúng một đoạn nhạc trong suốt ngần ấy thời gian. Vậy mà nó vẫn hấp dẫn đến 26 698 224 lượt xem cùng với 172 nghìn like để cổ vũ. 

6.HE-MAN HEYEAYEA SONG FOR 10 HOURS

Clip được kết hợp thô sơ từ phim hoạt hình He-Man và phần âm thanh khá nhạt nhẽo nhưng thu hút tới 16 triệu lượt xem. Thậm chí hơn 100 nghìn người đã "thích" nó. 

7. 10 hours of "What is love" (volume 3)

Trên nền nhạc của bài hát nổi tiếng một thời "What is love", mấy anh chàng này chỉ làm động tác duy nhất là gật và lắc. Xem một lát chắc bạn cũng... mỏi cổ thay họ. Gần nửa triệu lượt xem cho một clip không ai hiểu nội dung nằm ở đâu như thế này. 

Quỳnh Nguyễn