Nếu chúng ta ở độ tuổi trung học vẫn đang loay hoay với việc học hành, thi cử, vui chơi cùng bạn bè thì những nghệ sĩ này sớm được các công ty giải trí để ý và kí hợp đồng đào tạo. Thậm chí, nhiều thần tượng còn được ra mắt khá sớm khi chỉ mới 14, 15 tuổi. Thế nên dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng họ đã có một bề dày kinh nghiệm trong làng giải trí và bản lĩnh trước mọi vấn đề.

1.Wonyoung (IZ*ONE)

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 1

Vào ngày 31/8, Wonyoung đã chiến thắng cuộc thi Produce 48 với vị trí thứ 1 và trở thành một thành viên của nhóm nhạc IZ*ONE. Nhóm đã chính thức được ra mắt sau 2 tháng với một mini-album Color*IZ và bài hát chủ đề của album, “La Vie En Rose”. Khi ra mắt, Wonyoung chỉ mới 14 tuổi. Dù còn khá nhỏ nhưng Wonyoung luôn nổi bật bởi chiều cao ấn tượng 170cm và tài năng ca hát miễn bàn.

2. IU

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 2

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 3
IU trước giờ vẫn được công chúng yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn, giọng hát tuyệt vời và khả năng diễn xuất không lẫn vào đâu. Đó là một hành trình dài gần 12 năm của cô nàng sinh năm 1993. Khi mới lên 15 tuổi, IU đã ra mắt công chúng và trình làng album đầu tiên. Sau đó, cô tiếp tục ra mắt các sản phẩm, dự án và album khác và được công chúng đón nhận.


3. Taemin (SHINee)

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 4

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 5

Taemin học nhảy từ năm lớp 3 tiểu học và được phát hiện qua chương trình SM Open Weekend Audition Casting khi anh học lớp 6. Năm 2008, Taemin được chọn làm thành viên của nhóm SHINee, nhóm nhạc 5 thành viên ra mắt ngày 25 tháng 5 năm 2008 trên sân khấu SBS Inkigayo khi anh mới 15 tuổi và hiện là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Taemin đảm nhiệm vai trò nhảy chính của nhóm và được đánh giá là một trong những idol có vũ đạo tốt nhất K-pop. Giọng hát của cậu cũng ngày càng được đánh giá cao và ngày càng hoàn thiện.

4. Somi (I.O.I)

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 6

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 7

IOI ra mắt vào tháng 5 năm 2016, sau khi chiến thắng cuộc thi Produce 101 ở vị trí cao nhất. Dù mới chỉ 15 tuổi nhưng Somi đã đảm nhận vai trò “visual” và là giọng ca chính của nhóm. Đây là điều mà rất nhiều thần tượng tân binh ao ước.

5. Krystal (f(x))

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 8

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 9Krystal Jung sinh ra tại San Fransico, California, Mỹ và đã từng tham gia nhiều quảng cáo và góp mặt trong M/V của nhóm nhạc nam Shinhwa. Năm 2009, Krystal ra mắt với vai trò là giọng hát chính của nhóm f(x) khi cô mới 14 tuổi. Đến nay, cô có một hành trình dài hơn 10 năm trong nghề với nhiều trải nghiệm từ ca hát đến diễn xuất. Krystal cùng với Jessica là một trong những cặp đôi tài năng, xinh đẹp nhất nhì K-Pop.

6. Sohee (Wonder Girls)
 7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 10

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 11

Năm 12 tuổi, Sohee được mời tham gia một buổi thử giọng do JYP Entertainment tổ chức và trở thành thực tập sinh ngay sau đó. Sohee ra mắt với tư cách là thành viên Wonder Girls vào đầu năm 2007. Wonder Girls trở nên nổi tiếng vào mùa thu cùng năm với ca khúc “Tell Me”. Kể từ đó, họ đã có rất nhiều hit là “Tell Me”, “So Hot”, “Nobody”, “2 Different Tears”, “Be My Baby”, “Like This” và “Why So Lonely”.

7. Dahyun (Rocket Punch)

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 12

7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học 13

Ra mắt ở tuổi 14, Dahyun cũng mới chỉ học cấp hai khi Rocket Punch ra mắt. Điều thực sự ấn tượng là trong vài năm ngắn ngủi, cô đã học được tiếng Trung và tiếng Anh cơ bản và song song đó, nữ thần tượng tân binh cũng chăm chỉ rèn luyện để trở thành ngôi sao.

(Theo Saostar.vn)