1. "Mặt trời của chàng Joo" - "The Master's Sun"

Ju Jung Won là CEO của một trung tâm mua sắm đồ sộ mang tên Kingdom, tính tình keo kiệt, lạnh lùng và luôn cân đong đo đếm các mối quan hệ của bản thân. Vì một vụ bắt cóc lúc nhỏ và nỗi đau mất người bạn gái thời trung học, anh bị mắc chứng khó đọc và trở nên khép kín với mọi người.

Tình cờ anh gặp Tae Gong Sil - một cô gái kì quặc có năng lực nhìn thấy hồn ma sau một vụ tai nạn giao thông. Những hồn ma luôn tìm đến Gong Sil nhờ vả cô thực hiện ước nguyện cuối cùng lúc còn sống khiến cuộc sống của cô bị đảo lộn và còn bị chứng mất ngủ.

Sau khi Gong Sil phát hiện chỉ cần chạm vào người Jung Won thì các hồn ma theo cô sẽ chạy mất, cô bắt đầu đeo bám Jung Won. Lúc đầu Jung Won coi Gong Sil là kẻ đào mỏ nhưng khi phát hiện ra sự thật anh hết lòng yêu thương bảo vệ cô, anh cũng bắt đầu nhận thấy những điều kì quặc diễn ra xung quanh anh đều có liên quan đến nhau.

Tae Gong Sil - một cô gái kì quặc có năng lực nhìn thấy hồn ma, cô bắt đầu đeo bám Ju Jung Won - CEO của một trung tâm mua sắm đồ sộ có tính tình keo kiệt, lạnh lùng bởi vì chỉ cần chạm vào anh những hồn ma hay làm phiền cô sẽ chạy mất.

2. "Em Là Ai" - "Who Are You?"

Nữ cảnh sát Yang Si Ohn đột nhiên tỉnh lại sau 6 năm trời hôn mê nhưng lại mất đi toàn bộ kí ức và cô bắt đầu tồn tạo khả năng kì lạ có thể nhìn thấy hồn ma. Si Ohn cùng với cảnh sát Cha Gun Woo bắt đầu hành trình tìm lại kí ức đã mất 6 năm về trước, và những bí mật của vụ án năm xưa dần dần hé mở khi Si Ohn gặp lại người yêu cũ Lee Hyung Joon - một đặc vụ đã chết trong đêm định mệnh đó.

Sau 6 năm hôn mê, nữ cảnh sát Yang Si Ohn đột nhiên tỉnh lại nhưng lại mất đi toàn bộ kí ức và có thể nhìn thấy hồn ma. Si Ohn cùng với cảnh sát Cha Gun Woo bắt đầu hành trình tìm lại kí ức đã mất 6 năm về trước.

3. "Bí mật làng Achiara" - "The Village: Achiara's Secret"

Sau khi bà ngoại qua đời, So Yoon quyết định trở về Hàn Quốc vì nhận được một bức thư kì lạ từ làng Achiara. Cô đã đến và làm giáo viên dạy tiếng Anh trong trường làng, vào ngày đầu tiên đi làm, cô đã phát hiện ra một xác chết và cô gái ấy cứ theo ám ảnh cô. So Yoon cùng cảnh sát cảnh sát Woo Jae cùng nhau tìm ra chân tướng sự việc, nhưng càng tiến gần hơn tới sự thật thì họ càng phát hiện ra nhiều bí mật ẩn giấu trong ngôi làng ấy.

Vào ngày đầu tiên đi làm, cô giáp So Yoon phát hiện ra một xác chết và cô gái ấy cứ theo ám ảnh cô. So Yoon cùng cảnh sát cảnh sát Woo Jae cùng nhau tìm ra chân tướng sự việc, nhưng càng tiến gần hơn tới sự thật thì họ càng phát hiện ra nhiều bí mật ẩn giấu bên trong.

4. "Chiến Nào, Ma Kia!" - "Lets's Fight Ghost"

Kim Hyun Ji là một học sinh Trung học vô cùng chăm chỉ. Một ngày trước khi thi đại học cô bị chết trong một vụ tai nạn giao thông và trở thành hồn ma khó siêu thoát. Một hôm Hyun Ji gặp Park Bong Pal, một chàng trai trẻ có thể nhìn thấy và giao tiếp với ma quỷ hiện đang làm công việc trừ tà để kiếm tiền và lắng nghe câu chuyện của những con ma để giúp họ siêu thoát. Từ đó Hyun Ji và Bong Pal trở thành bạn đồng hành, cùng nhau đi trừ ma và giữa họ dần dần nảy sinh tình cảm vô cùng đặc biệt.

Hyun Ji - hồn ma cô nữ sinh trung học cùng với Bong Pal - anh chàng có khả năng nhìn thấy ma cùng nhau đồng hành đi trừ ma và giúp những linh hồn được siêu thoát, giữa họ dần dần nảy sinh tình cảm vô cùng đặc biệt.

5. "Ma Nữ Đáng Yêu" - "Oh My Ghost"

Na Bong Sun là một cô gái rụt rè, nhút nhát và không hề có một người bạn nào. Từ khi còn nhỏ cô đã có khả năng kỳ lạ thỉnh thoảng nhìn thấy ma vì người bà là một pháp sư. Một ngày nọ Na Bong Sun bị hồn ma trinh nữ Shin Soon Ae nhập vào và bỗng dưng trở nên vui nhộn Từ đó cô thu hút được sự chú ý của Kang Sun Woo -  đầu bếp sáng giá của nhà hàng. Câu chuyện tình yêu giữa 2 nhân vật thú vị trên diễn ra trong bối cảnh căn bếp của một nhà hàng với những món ăn ngon cùng vô vàn cảm xúc sâu lắng.

Bộ phim kể về cô nàng rụt rè nhút nhát Na Bong Sun bỗng dưng trở nên hoàn toàn khác biệt vì bị hồn ma trinh nữ Shin Soon Ae nhập vào, từ đó cô thu hút được sự chú ý của Kang Sun Woo -  đầu bếp sáng giá của nhà hàng.

6. "Thám tử ngoại cảm" - "Cheo Yong"

Yoon Cheo Yong là một thám tử có khả năng nhìn thấy, nghe thấy và chạm vào các hồn ma ngay từ khi chào đời. Không những thể, Cheo Yong còn dùng giác quan thứ sáu cũng như các thông điệp mà người chết để lại để từ đó có thể bắt được tội phạm. Đồng hành cùng anh là nữ thám tử Ha Sun Woo và ma nữ sinh Ha Na Young.

Thám tử Yoon Cheo Yong có khả năng nhìn thấy, nghe thấy và chạm vào các hồn ma ngay từ khi chào đời, anh đã đồng hành cùng nữ thám tử Ha Sun Woo và ma nữ sinh Ha Na Young tìm bắt tội phạm từ các thông điệp mà người chết để lại.

7. "Người gác đêm" - "The Night Watchman"

Bộ phim lấy bối cảnh triều đại Joseon, ngay từ bé thái tử Lee Rin đã phải chứng kiến nhiều trận chiến khủng khiếp trong hoàng cung từ đó anh có khả năng đặc biệt có thể nhìn thấy hồn ma. Vì hoàn cảnh và để bảo vệ bản thân, vị thái tử trẻ tuổi phải che giấu năng lực đặc biệt này. Mỗi tối từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng anh cùng tướng quân Mu Seok và cô gái có khả năng đặc biệt Do Ha làm nhiệm vụ gác đêm ngăn chặn không để ma xâm nhập vào thành.

Thái tử Lee Rin có thể nhìn thấy hồn ma, mỗi tối từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng anh cùng tướng quân Mu Seok và cô gái có khả năng đặc biệt Do Ha làm nhiệm vụ gác đêm ngăn chặn không để ma xâm nhập vào thành.

8. "Arang Sử Đạo Truyện" - "Arang and the Magistrate"

Arang là một hồn ma chết oan ức và hoàn toàn không nhớ gì về nguyên nhân cái chết của mình. Để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của mình, Arang thường xuyên tìm đến các phán quan trong làng nhưng lại vô tình dọa chết họ cho đến khi cô gặp được Lee Eun Oh - một phán quan có khả năng nhìn thấy ma.

Tuy là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong Eun Oh lại là người ấm áp, anh đã giúp đỡ Arang đi tìm sự thật về cái chết của mình từ đó những tình huống ly kì, thú vị giữa 2 người bắt đầu nảy sinh, đi kèm với đó là một tình yêu lãng mạn không khoảng cách giữa người và ma.

Bộ phim kể về Arang - một hồn ma chế oan đã cùng Lee Eun Oh - một sử đạo có khả năng nhìn thấy ma đi tìm sự thật cái chết của mình.

Trong quá trình điều tra, giữa hai người bắt đầu nảy sinh những tình huống thú vị và một tình yêu lãng mạn không khoảng cách giữa người và ma.

Theo Yan