1. Đồng phục quân nhân - ''Hậu duệ mặt trời''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 1

''Hậu duệ mặt trời'' đã tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á. Cùng với sự thành công của bộ phim, hình ảnh quân nhân của Song Joong Ki trở nên quen thuộc với giới trẻ. Đây là bộ trang phục rất dễ nhận ra nếu bạn diện vào mùa Halloween.

2. Áo blouse - ''Doctors''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 2

Fan "Doctors" có thể chọn hóa thân thành Park Shin Hye với kiểu váy, áo sơ mi bèo nhún nữ tính khoác blouse trắng đặc trưng.

3. Mặt nạ nửa mặt và trang phục cung Dami - ''Moon Lovers''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 3

Nếu muốn ấn tượng hơn nữa, những bộ y phục cổ trang cầu kỳ của "Moon Lovers" là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể hóa thân thành Tứ hoàng tử với "cả cây" đen, mặt nạ che mặt hoặc Hae Soo với trang phục cung nữ vàng chấm bi đen.

4. Style "chó xù" của Hong Seol - ''Cheese in the Trap''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 4

Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất của Hong Seol là mái tóc đỏ xoăn mì tôm cute. Chỉ cần một bộ tóc giả, trang phục gọn gàng đúng chuẩn là đủ để mọt phim Hàn "nhận dạng" nhân vật.

5. Áo ba lỗ và váy ngủ trắng - ''The K2''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 5

Tạo hình của cả Ji Chang Wook và Yoon Ah trong "The K2" đều nhận được nhiều khen ngợi. Ji Chang Wook bụi bặm với style áo ba lỗ, quần hộp khoe vóc dáng săn chắc. Còn Yoon Ah gây ấn tượng bởi hình ảnh "thiên thần Barcelona" với váy ngủ trắng muốt, tóc buông xõa mong manh.

6. Đồ bộ thể thao - ''Lọ Lem và Tứ kỵ sĩ''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 6

Nàng Lọ Lem Eun Ha Won (Park So Dam) "mê mệt" những bộ đồ thể thao khỏe khoắn để tiện làm việc nhà. Kết hợp mái tóc ngắn, Eun Ha Won chắc chắn là nàng Lọ Lem khác lạ nhất trên màn ảnh.

7. Trang phục thái giám - ''Mây họa ánh trăng''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 7

Fan "Mây họa ánh trăng" sẽ có 2 lựa chọn để hóa thân thành Ra On xinh đẹp: bộ đồ thái giám màu xanh "trứ danh" hoặc trang phục nữ nhi với hanbok bồng xòe, đầu đội vòng hoa. Cả 2 bộ đồ đều đặc biệt và thu hút ánh nhìn.

8. Thời trang thập niên 80 - ''Reply 1988''

8 gợi ý hóa trang cho Halloween từ những drama Hàn hot nhất năm 8

Bạn có thể mang đến âm hưởng hoài cổ của thập niên 80 cho Halloween này với tạo hình của Hyeri trong "Reply 1988". Mái tóc ngắn ngô ngố, quần cạp cao, sweater in chữ, đồ jean, giày bata là những điểm nhấn đáng nhớ của phong cách này.

Theo iOne