The Lego Movie 2- Câu chuyện Lego (phần 2)


Phải mất 5 năm để chúng ta có thể xem được phần 2 của series phim xuất sắc này. Trong câu chuyện Lego 2, thần dân xứ sở Lego lại phải đối diện với một kẻ thù khủng khiếp đến mức Người dơi cũng bó tay chịu trói. Phim lấy bối cảnh ngày tận thế Lego sau khi thế giới bị một con quái vật tàn phá. Cuộc sống của người dân trở nên khó khăn và điêu đứng trừ Emmet. Anh chàng vẫn luôn lạc quan, yêu đời và chào hỏi mọi thành phần dù là đáng sợ nhất.

Bộ phim củng cố cho các bạn nhỏ hơn về tình anh em, tình cảm gia đình. Tất cả tạo nên một phần phim thú vị và đáng yêu như bản gốc.

Captain Marvel- Đội trưởng Marvel

Captain Marvel là bộ phim rất hay vào đầu năm 2019 mang đến một siêu anh hùng khác hẳn Wonder Woman của DC. Bộ phim mang đến một hình mẫu người trẻ lý tưởng, luôn biết nỗ lực vươn lên chạm tới ước mơ, khám phá ra những tiềm năng chưa từng thấy của bản thân mình.

Thám tử Pikachu

Nếu bạn thích Pokémon hoặc đã từng chơi một trò chơi liên quan đến Pokémon trong vài năm qua thì bộ phim này chắc chắn dành cho bạn. Khi xem phim bạn không chỉ cảm thấy mình đang ở trong một phiên bản đời thực của trò chơi “Pokémon Go” đình đám mà còn có rất nhiều thứ khiến những người hâm mộ cuồng nhiệt hài lòng.

Trong phim, Pikachu chuột điện thông minh, nhanh nhẹn và đáng yêu. Đây không phải là bộ phim quá hoàn hảo nhưng mối quan hệ giữa Justice Smith và Pikachu rất thú vị, thậm chí có thể khiến bạn xúc động khi kết thúc bộ phim.

Toy Story 4- Câu chuyện đồ chơi 4

Có thể một vài người sẽ cảm thấy một bộ phim hoạt hình làm đến phần thứ 4 là quá dài nhưng Toy Story thì khác, bộ phim được đánh giá là rất hấp hẫn và ngọt ngào với những hình ảnh quen thuộc của Woody, Bo Peep.

Toy Story 4 tuyệt đẹp suốt cả chăng đường. Woody vốn luôn rất tự tin và hài lòng về giá trị của bản thân: Một nhân vật đồ chơi gắn liền với tuổi thơ của các cô bé cậu bé. Cho đến một ngày, sự xuất hiện của Forky và Bo Peep- những người bạn luôn mơ ước về một cuộc sống tự do và có quan niệm hoàn toàn trái ngược về đồ chơi đã khiến Woody phải suy nghĩ lại.

The Lion King- Vua sư tử

Bản làm lại “The Lion King” rất ấn tượng. Nếu bạn đã từng yêu thích phiên bản hoạt hình thì phiên bản điện ảnh lần này khiến bạn cảm thấy mình như đang được hoài niệm về bộ phim từ thập niên 90.

Bộ phim đưa khán giả đến với với xavan Châu Phi rộng lớn, nơi vị vua tương lai Simba được sinh ra. Tuy là người kế vị ngai vàng chính thức nhưng Simba phải đương đầu với những âm mưu của Scar, người chú ruột luôn toan tính chiếm lấy ngôi báu. Bằng kĩ xảo đồ họa ấn tượng và âm nhạc sống động, Vua Sư Tử sẽ tái hiện lại những nhân vật mà khán giả yêu mến theo một cách hoàn toàn mới.

How to Train Dragon 3- Bí kíp luyện rồng 3

Sau khi Hiccup tạo ra một thế giới hòa bình cho loài rồng, Răng Sún phát hiện ra một người bạn mới đầy bí hiểm. Lúc này Hiccup đã trở thành người lãnh đạo của cả làng, gánh vác trên vai trọng trách giữ gìn sự an nguy cho mọi người. Vì vậy, cậu không thể mãi bị cuốn theo những cuộc phiêu lưu bất tận với Răng Sún. Và khi nguy hiểm ập đến ngôi làng, cả Hiccup và Răng Sún đều đã đứng lên, anh dũng bảo vệ bộ tộc của mình.

Frozen 2- Nữ hoàng băng giá 2

Khi Elsa bắt đầu nghe thấy một giọng nói bí ẩn cất lên, cô lên đường đi vào khu rừng bí ẩn với Anna, Sven, Kristoff và Olaf. Vô tình, họ phát hiện ra câu trả lời cho quá khứ của họ về gia đình, đồng thời cũng hiểu thêm về bản thân. Điều đáng ngạc hiện là trong Frozen 2 không hề có một nhân vật phản diện nào, đây chắc chắn là một điểm nhấn mới mẻ khiến bộ phim tập trung vào mối quan hệ của các chị em và cách họ sửa chữa những sai lầm.