Mới đây trong sự kiện họp báo khởi động Miss World 2022 đã có sự xuất hiện của rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Kiều Loan và còn có cả Á hậu Ngọc Thảo. Theo đó người đẹp Ngọc Thảo đặc biệt gây chú ý khi diện chiếc váy màu hồng điệu đà của NTL Lê Ngọc Lâm, cô bước trên thảm đỏ với vẻ ngoài rực rỡ, ấn tượng.

 - Ảnh 6

Tuy nhiên điều khiến fan thích thú hơn cả chính là những hình ảnh hậu trường của Ngọc Thảo. Sau khi chụp xong những bức ảnh xinh tươi bên hội chị em thì nhiều người phát hiện ra Ngọc Thảo đã “mất hút” ở một góc khác, hóa ra là cô cầm điện thoại và “trốn” đi học online.

 - Ảnh 6

Hiện tại Á hậu Ngọc Thảo đang là sinh viên chính quy khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Hutech TP. Hồ Chí Minh. Cô được đánh giá là một sinh viên khá chăm chỉ, có hạnh kiểm tốt và tích cực tham gia vào các hoạt động của trường lớp. Ngoài ra, Ngọc Thảo cũng được thầy cô và bạn bè yêu mến vì tính cách hòa đồng, gần gũi.

 - Ảnh 6

Trước đó cô cũng là một học sinh ưu tú khi 12 năm học đều đạt thành tích khá giỏi, tích cực tham gia vào các phong trào đoàn thể. Những ngày đầu mới vào Đại học, nhờ sở hữu đôi chân dài trứ danh 1m11 cùng với gương mặt xinh xắn, Ngọc Thảo đã đi làm mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập. Cô cũng là chị cả trong nhà nên luôn muốn tự lập, tự dành tiền để  đi thi Hoa hậu.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được biết, Ngọc Thảo tên đầy đủ là Nguyễn Lê Ngọc Thảo, cô sinh năm 2000 tại TP. Hồ Chí Minh. Vào năm 2020, Ngọc Thảo xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tại đây cô chinh phục khán giả bằng nhan sắc xuất thần cùng với những phần thể hiện xuất sắc xuyên suốt cuộc thi.

 - Ảnh 6

Ngoài danh hiệu Á hậu 2, Ngọc Thảo cũng giành cho mình được hai giải phụ là Top 5 người đẹp thời trang và Top 5 người đẹp Biển trong đêm thi bán kết tại Vũng Tàu.