Đêm 29/10 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa đã chính thức khép lại với vương miện thuộc về người đẹp Cinderella Faye Obeñita - đại diện đến từ Philippines. Đây cũng là một kết quả xứng đáng sau những lỗ lực của cô gái đến từ Philippines. Từ những giây phút đầu tiên của cuộc thi, cô gái này đã chứng tỏ được khả năng cũng như bản lĩnh của mình trước các vị giám khảo.

 - Ảnh 8

Về phía đại diện của Việt Nam – Trần Hoàng Ái Nhi, dù cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn nhưng Ái Nhi đã không thực sự may mắn tại cuộc thi này. Được biết, sau nhiều lần cân nhắc, đắn đo, Ái Nhi cũng chọn cho mình được bộ váy màu xanh tua rua bắt mắt. Qua những hình ảnh của cuộc thi cũng cho thấy người đẹp rất tự tin trước ống kính cũng như các vị giám khảo. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn vắng mặt tại Top 20 khiến fan Việt vô cùng tiếc nuối.

 - Ảnh 8

Nhìn lại hành trình Ái Nhi đã đi qua, người hâm mộ luôn hy vọng cô gái này sẽ luôn giữ được nhiệt huyết cũng như sự tự tin dù cho may mắn chưa thực sự mỉm cười với cô. Nắm trong tay tấm vé tham gia Miss Intercontinental 2021 giữa tình hình đầy khó khăn của đất nước, ấy vậy mà cô gái đến từ đại ngàn Tây Nguyên vẫn mạnh mẽ, nghị lực và chưa một lần chùn bước. Hơn tất cả, Ái Nhi đã chiến thắng được bản thân mình, thực hiện ước mơ được đứng trên đấu trường quốc tế để chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Việt Nam.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Được biết, Ái Nhi cũng là người đẹp đầu tiên của Việt Nam tham gia hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” trong năm 2021. Dù là một cái tên không quá nổi bật tại làng sắc đẹp Việt Nam nhưng bằng nghị lực của bản thân, cô cũng đã chứng minh được khả năng trước giới chuyên môn. Đúng như đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam từng khẳng định: "Ái Nhi có quá nhiều tổ chất nhưng do chưa có đủ may mắn để vinh danh ngôi vị cao nhất tại các cuộc thi trong nước".

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Nói về hành trình chinh chiến của Ái Nhi tại Ai Cập, có lẽ phải dùng từ ngưỡng mộ để nói về cô gái trẻ này. Vừa đặt chân đến sân bay cô đã gặp sự cố về hành lí, tuy nhiên cô không buông xuôi hay mất đi sự tự tin vốn có của mình. Trái lại Ái Nhi đã có những cách xử lí rất nhanh nhạy, cô liên tục ghi điểm trong mắt fan sắc đẹp thế giới về sự tự tin cũng như niềm lạc quan.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Dù chưa đem về thành tích cho đất nước nhưng có lẽ Ái Nhi đã có những trải nghiệm đáng giá tại cuộc thi. Đây cũng là những ngày giúp cho thanh xuân của Ái Nhi thêm phần rực rỡ. Hy vọng rằng sau cuộc thi này, Ái Nhi vẫn giữ được ngọn lửa của nhiệt huyết và làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng.