Tất tần tật những gì về cuộc sống của hội con nhà giàu Việt luôn là chủ đề nhận được vô số sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bất kể là chuyện họ học trường gì, đi xe hiệu nào cho đến ở biệt thự ra sao,...Việc tìm kiếm và follow các gương mặt mới cũng là thú vui của nhiều netizen. Julie (tên thật là Phạm Thị Linh, sinh năm 2003) là một cái tên mới được phát hiện như thế.

Cô bạn Julie tên thật là Phạm Thị Linh đến từ Nghệ An.
Cô bạn Julie tên thật là Phạm Thị Linh đến từ Nghệ An.

Được biết, cô bạn này là ái nữ của chủ một khu du lịch sinh thái có vốn đầu tư nghìn tỷ tại Nghệ An. Julie hiện đang theo học trường quốc tế Hoa Kỳ (American Pacific University - APU, Đà Nẵng). Theo như cô bạn tiết lộ thì học phí của ngôi trường này lên đến 600 triệu/năm.

Nhiều người thắc mắc không biết học trường quốc tế có gì mà đắt vậy, thì mới đây, Julie đã làm hẳn một video để liệt kê các lý do giúp giải đáp cho câu hỏi này. Cô bạn 10x lần lượt liệt kê các ưu khuyết điểm khi theo học một ngôi trường quốc tế đắt đỏ.

Linh hiện đang theo học trường quốc tế Hoa Kỳ (American Pacific University - APU) ở Đà Nẵng.
Linh hiện đang theo học trường quốc tế Hoa Kỳ (American Pacific University - APU) ở Đà Nẵng.

Cụ thể, Julie cho rằng mức học phí cao như vậy là vì 3 lý do chính: Thứ nhất toàn bộ chương trình giáo dục theo Mỹ/Anh/Úc; thứ hai là môi trường học tuyệt vời từ bạn bè đến thầy cô, nơi bạn có thể học cả cách thấu hiểu lẫn cách tư duy; cuối cùng là học thành thạo hơn 3 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, một số bạn cũng bày tỏ tại sao sinh năm 2003 nhưng Linh vẫn chưa học xong THPT. Thực ra, đến năm học lớp 11 cô bạn chuyển vào Đà Nẵng sinh sống nên vẫn đang hoàn thành các chứng chỉ THPT theo yêu cầu của trường. Đồng thời cũng học song song chương trình Cầu nối Đại học (CBP).

Theo cô bạn, mức học phí của trường mình cao là do 3 lý do chính này.
Theo cô bạn, mức học phí của trường mình cao là do 3 lý do chính này.

Trước đó, cô nàng này cũng từng tiết lộ đã được bố mẹ mua cho một chiếc Mazda 6 có giá khoảng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, vì bản thân đang trong quá trình tập lái xe, chỉ mới biết đi thẳng và chưa vượt qua các chướng ngại vật nên vẫn chưa được sử dụng.

Đã có không ít người nhận xét Julie thuộc tuýp "sinh ra từ vạch đích", rich kid,.. Trước những ý kiến này, cô bạn 2k3 chia sẻ rằng: "Mình nghĩ không ai sinh ra đã ở vạch đích cả. Mỗi người đều có mục tiêu và dự định riêng cho bản thân. Mình thấy những bạn sinh ra trong gia đình có điều kiện hơn đều phải trải qua quá khứ khó khăn và sẽ chịu nhiều áp lực hơn, không ở mặt này thì mặt khác. Ví dụ lúc mình mới lập kênh TikTok, mình cũng chỉ là một người bình thường, không một ai follow hết thì sẽ phải tự cố gắng".

Julie từng bố mẹ mua cho một chiếc Mazda 6 có giá khoảng 1 tỷ đồng.
Julie từng bố mẹ mua cho một chiếc Mazda 6 có giá khoảng 1 tỷ đồng.

Ngoài món quà là chiếc xe, Linh còn thường xuyên được bố mẹ cho một số tiền không nhỏ, đặc biệt khi xa nhà đi học. Tuy nhiên, cô bạn không nhận vì tự thấy bản thân đã lớn, muốn cố gắng thay vì nhận tiền từ bố mẹ. "Tiền mình có hầu như do mọi người thưởng vì kết quả học tập tốt. Trong học kỳ đầu tiên tại trường, mình đã đạt học lực giỏi. Trước đó khi học ở Nghệ An mình cũng có 11 năm liền là HSG. Đó vừa là món quà giá trị nhất với bố mẹ mà bản thân mình cũng được thưởng", Julie chia sẻ thêm.