Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google Singapore

Vian
Không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng, Nguyễn Diệu Ly - Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa còn sở hữu thành tích học tập đáng nể.

Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa sinh năm 1969, cô xuất sắc giành được vương miện của Hoa hậu Việt Nam năm 1990 khi tròn 21 tuổi. Đến nay đã trải qua nhiều năm đăng quang nhưng nhan sắc của Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa vẫn được đánh giá ngày càng thăng hạng, đằm thắm và mặn mà. Dù đã chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh và không còn hoạt động trong showbiz nhưng Hoa hậu Việt Nam năm 1990 vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng với nhan sắc ấn tượng và cuộc sống viên mãn bên ông xã người Ấn Độ và 3 người con giỏi giang.

Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google - Ảnh 1
Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google - Ảnh 6

Trong đó cô con gái thứ hai Diệu Ly của Hoa hậu Diệu Hoa có lẽ là người được công chúng quan tâm nhất. Theo đó, Diệu Ly sinh năm 1998 và hiện đã tốt nghiệp loại xuất sắc chuyên ngành Marketing - truyền thông của New York University. Đây được đánh giá là một trong những ngôi trường Đại học tốt nhất thế giới. Dù bị ảnh hưởng bởi tình hình chung nhưng Diệu Ly vẫn chăm chỉ học hành và kết quả học tập đều đạt kết quả tuyệt đối khiến gia đình vô cùng tự hào.

Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google - Ảnh 2

Không chỉ sở hữu thành tích học tập ấn tượng, con gái thứ hai của Hoa hậu Diệu Ly còn được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ nên có vóc dáng cao ráo với đôi chân dài thẳng tắp và khuôn mặt vô cùng xinh xắn. Nếu cô chọn tham gia vào các đấu trường nhan sắc thì chắc chắn sẽ trở thành một đối thủ “nặng kí” đối với không ít người đẹp.

Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google - Ảnh 3

Đáng chú ý, mới đây Diệu Ly còn xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn của Google Singapore và đã chính thức làm việc tại nước này từ 15/2.  Việc được vượt qua vòng phỏng vấn và làm việc tại một nơi tốt nhất trên thế giới đã chứng tỏ được năng lực của con gái Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa.

Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google - Ảnh 5
Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google - Ảnh 4

Ngoài Diệu Ly thì con gái đầu hay cậu con trai út của Hoa hậu Diệu Hoa cũng đạt được những thành tích cao trong học tập. Đây cũng là thành quả giáo dục nghiêm khắc của vợ chồng Hoa hậu Diệu Hoa dành cho các con ngay từ khi còn nhỏ. Thay vì chiều chuộng các con và cho sống trong cuộc sống nhung lụa thì Hoa hậu Diệu Hoa đã để các con tiếp xúc với cuộc sống bên ngoài để ngày một trưởng thành hơn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ái nữ nhà Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa chính thức làm việc cho Google Singapore tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác