Tối qua ngày 10/11 theo giờ Việt Nam, Kim Duyên đã bước vào đêm Bán kết Miss Universe 2021. Tại sân khấu của Miss Universe, người đẹp Cần Thơ đã tự hào hô to hai tiếng Việt Nam và hoàn thành khá tốt phần thi Bikini cũng như trang phục dạ hội. Có thể nói, giữa 80 người đẹp tham dự cuộc thi, đại diện của Việt Nam xuất hiện vô cùng nổi bật với thân hình thon thả, nhan sắc đỉnh cao và những bước catwalk đầy tự tin.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Sau phần thi Bán kết, Kim Duyên tiếp tục tham gia vào phần trình diễn trang phục dân tộc. Với ý tưởng được gợi lên từ món bánh tét của miền Tây, Kim Duyên đã đem tới đấu trường Miss Universe thiết kế mang tên Ai Tét Hông?

 - Ảnh 12

Dù bộ trang phục khá nặng nhưng Kim Duyên vẫn xuất hiện vô cùng tự tin trước sự hò reo của hàng triệu người hâm mộ. Cô cũng cho biết bản thân đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể mang bộ trang phục đến đây và quảng bá nét đẹp ẩm thực của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

 - Ảnh 12

Được  biết, Ai Tét Hông? là "đứa con đẻ tinh thần" của NTK Khoa Lỗ, người là "cha đẻ" của bộ trang phục Kén Em mà Khánh Vân trình diễn tại Miss Universe 2020. Với thiết kế độc đáo lần này, NTK Khoa Lỗ cũng mong muốn thấy được khoảnh khắc Kim Duyên tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Và sự thật Kim Duyên đã làm được điều đó vào tối ngày 10/12 tại đấu trường Miss Universe 2021.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Sau đêm Bán kết, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của Missosology đã công bố kết quả Top 10 trang phục dân tộc xuất sắc nhất tại Miss Universe lần thứ 70. Và kết quả thực sự bất ngờ khi Ai Tét Hông? của Kim Duyên xuất sắc được chuyên trang bình chọn là trang phục dân tộc đẹp nhất.

 - Ảnh 12

Theo đó chuyên trang này còn nhận xét thêm rằng, thiết kết Ai Tét Hông mang đậm tính văn hóa và khiến đám đông ngỡ ngàng dù Kim Duyên là người xuất hiện cuối cùng. Cụ thể Top 10 trang phục dân tộc theo danh sách từ thấp đến cao của Missosology gồm: Philippines, Guatemala, Morocco, Nicaragua, Tây Ban Nha, Ukraine, Nigeria, Peru, Ấn Độ và Việt Nam.

 - Ảnh 12
 - Ảnh 12
 - Ảnh 12
 - Ảnh 12
 - Ảnh 12

Có thể nói đây là một tín hiệu đáng mừng cho Kim Duyên trước thềm Chung kết. Hy vọng người đẹp Cần Thơ sẽ giữ được phong độ cũng như sự tự tin để tỏa sáng trong phần thi cuối cùng này.