Chiến thắng hủy diệt trước Saigon Phantom (SGP) ở tứ kết nhánh thắng AIC 2021 đã giúp V Gaming (VGM) đạt cột mốc chưa từng có tiền lệ: 19 ván thắng liên tiếp.

Với thành tích quá đỗi thuyết phục này, đội tuyển áo vàng đen thực sự là niềm tự hào lớn của nhất khu vực AOG lúc này. Chiến thắng chóng vánh của VGM trước đội tuyển đồng hương cũng khiến màn phỏng vấn tuyển thủ của MC Phương Thảo diễn ra sớm hơn thường lệ. Han, tay chơi trợ thủ của nhà Á quân ĐTDV đã có những chia sẻ thú vị sau trận đấu:

"Em thấy HoàngTĐ đánh xạ thủ rất tốt. Sự cố gắng của Hoàng trong thời gian qua đã giúp cậu ấy có những tình huống đánh tốt. Hoàng đánh tốt tất cả những con tướng xạ thủ. Nhưng em bắn Elsu chắc hay hơn", Han nhận định về người đồng đội.

AIC 2021: Thắng chóng vánh Saigon Phantom, VGM Han nói gì? - Ảnh 1
VGM Han sinh năm 1997, chơi vai trò Trợ thủ.

Về phía đối thủ tiếp theo mà VGM có thể phải chạm trán ở Bán kết AIC 2021, Han nghiêng về ONE Team thay vì HKA với dự đoán "4-2 nghiêng về ONE"."

"Team em nếu đánh thoải mái tâm lý nhất có thể thì chắc cũng chẳng sợ ai", tay chơi sinh năm 1997 tự tin chia sẻ.

Đại thắng ở cuộc nội chiến AOG, VGM đang sở hữu thành tích đáng tự hào cho tới lúc này: chuỗi 8 trận toàn thắng, chưa thua bất cứ ván đấu nào. Quang Hải và các đồng đội đang từng bước cụ thể hóa chinh phục danh hiệu AIC 2021, điều mà Việt Nam mới chỉ có 1 đại diện làm được cho tới lúc này là Team Flash. Đối thủ tiếp theo mà VGM phải đối mặt sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa ONA và HKA. Đây đều là 2 đại diện của khu vực GCS.

AIC 2021: Thắng chóng vánh Saigon Phantom, VGM Han nói gì? - Ảnh 4
AIC 2021: Thắng chóng vánh Saigon Phantom ở Tứ kết nhánh thắng

Trận đấu này sẽ diễn ra trong ngày 11/12. 

Thể thức thi đấu AIC 2021 giai đoạn từ vòng Tứ kết: Từ tứ kết, AIC 2021 sẽ áp dụng thể thức nhánh thắng - nhánh thua. Trong đó, 4 đội tuyển thất bại tại tứ kết sẽ gặp nhau tại tứ kết nhánh thua và đấu kèo Bo5. Về phần 4 đội thắng ở tứ kết, họ sẽ gặp nhau tại tứ kết nhánh thắng. Các trận đấu từ vòng Tứ kết nhánh thắng trở đi sẽ thi đấu Bo7.