Buriram United Esports vô địch AIC 2021 và theo thường lệ thì FMVP của giải sẽ là một tuyển thủ của đội tuyển này. Anurak "NuNu" Saengjan với khả năng "gánh team" không biết mệt mỏi đã chính thức sở hữu danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất AIC 2021.

Tay chơi sinh năm 2002 này cùng với F1 và Difoxn là những nhân tố từng thất bại tủi nhục trước Team Flash ở AIC 2019. Nhưng sau nhiều năm không ngừng phấn đấu, trưởng thành từ nhiều thất bại thì họ đã lần đầu tiên đứng trên đỉnh thế giới.

AIC 2021: Tuyển thủ đường giữa Nunu của Buriram United Esports là chủ nhân danh hiệu FMVP - Ảnh 2
Buriram United Esports lên đỉnh AIC 2021 và theo thường lệ thì FMVP của giải sẽ là tuyển thủ của nhà vô địch.

Thành công của BRU ở AIC 2021 cũng chính thức kết thúc một mùa giải thắng lợi tuyệt đối của Liên Quân Thái Lan. Trước đó, dtac Talon đã trở thành nhà vô địch AWC 2021 vô cùng thuyết phục. Ở AIC năm nay, dtac Talon vẫn cho thấy phong độ ấn tượng khi góp mặt trong Top 4 chung cuộc.

Về phần cá nhân Anurak "NuNu" Saengjan của Buriram United Esports, chủ nhân danh hiệu FMVP của AIC 2021 đang cho thấy mình là tay chơi đường giữa số 1 thế giới vào lúc này. Khả năng gồng gánh đội của Nunu được phản ánh rõ nét hơn bất cứ cái tên nào, đơn giản bởi BRU dự AIC 2021 chỉ với tư cách hạt giống số 3 Thái Lan.

AIC 2021: Tuyển thủ đường giữa Nunu của Buriram United Esports là chủ nhân danh hiệu FMVP - Ảnh 1
AIC 2021: Tuyển thủ đường giữa Nunu của Buriram United Esports là chủ nhân danh hiệu FMVP.

Họ chỉ có thể góp mặt ở AIC 2021 sau vòng tuyển chọn khu vực. So với dtac Talon, BRU không phải là niềm hy vọng vàng của cộng đồng Liên Quân xứ Chùa Vàng. Nhưng khi mà ông lớn của RPL vẫn còn giữ được Nunu làm hạt nhân, BRU cuối cùng cũng chinh phục thành công 1 danh hiệu Liên Quân tầm quốc tế. Sức mạnh của Krixi, Zata, Dirak và Lorion đều lần lượt được tay chơi sinh năm 2002 phô bày hoàn hảo trước mắt khán giả xem giải.

Theo giới chuyên môn, Krixi do Nunu điều khiển trong ván 7 đã đóng góp những nguồn sát thương đáng kể để đội nhà ngược dòng thành công. Ngôi sao này sẽ nhận 20.000 USD, tương đương khoảng 460 triệu đồng tiền thưởng nhờ danh hiệu FMVP được trao.