AIC 2021 đang chuẩn bị tiến tới những kèo Bo7 cuối cùng với sự góp mặt của 4 cái tên xuất sắc nhất đó là: V Gaming, Hong Kong Attitude, dtac Talon và Buriram United Esports. Dù không được kỳ vọng nhiều bằng Team Flash hay Saigon Phantom nhưng Quang Hải và các đồng đội lại gây ấn tượng mạnh nhất với 19 ván thắng liên tiếp.

AIC 2021: V Gaming góp 4 cái tên trong Top 5 tuyển thủ có điểm KDA cao nhất - Ảnh 3
Top 5 tuyển thủ có điểm KDA cao nhất AIC 2021 thì 4 cái tên đang khoác áo V Gaming.

Khả năng áp đảo đối phương mà Đại Bàng Đen tạo ra suốt từ giai đoạn vòng bảng tới nay dựa trên một tập thể chất lượng, nơi quy tụ những tuyển thủ có kỹ năng vừa cao vừa đồng đều. Mới đây, Ban tổ chức đã thống kê ra Top 5 tuyển thủ có điểm KDA trung bình cao nhất tính đến hết giai đoạn tứ kết.

Không quá bất ngờ khi V Gaming đóng góp tới 4 cái tên trong số ấy, cụ thể gồm: tuyển thủ đi rừng Quang Hải, tay chơi đường giữa Maris, xạ thủ HoàngTĐ và trợ thủ Han. Nên nhớ, nhiều cái tên trong số này cũng đã lọt vào đội hình tiêu biểu ở giai đoạn vòng bảng AIC mùa này.

Trên BXH Top 5 tuyển thủ dựa trên mức điểm KDA trung bình, đội trưởng Han dù chơi ở vị trí trợ thủ nhưng lại đạt mức KDA lên tới 9.3. Nhưng nhìn vào màn thể hiện đã qua của tuyển thủ 24 tuổi với hàng loạt tướng hỗ trợ như Krizzix, Richter thì thông số kể trên cũng không phải bất hợp lý.

AIC 2021: V Gaming góp 4 cái tên trong Top 5 tuyển thủ có điểm KDA cao nhất - Ảnh 1
Dàn tuyển thủ của V Gaming sẽ bắt đầu thi đấu trận Bán kết từ 12h ngày 17/12.

Cái tên duy nhất không khoác áo V Gaming nhưng nằm trong Top 5 KDA là F1, tuyển thủ đi rừng của Buriram United. Trải qua rất nhiều giải quốc tế, F1 đang nỗ lực hết mình để không còn bị mang tiếng là "vua về nhì".

Vòng bán kết AIC 2021 sẽ bắt đầu thi đấu từ lúc 12h00 ngày 17/12 với trận bán kết nhánh thắng giữa V Gaming và đương kim vô địch khu vực GCS là Hong Kong Attitude (HKS). Đội thắng sẽ giành suất đầu tiên vào chơi ở trận chung kết tổng.