Những ngày qua, album vol.9 của Mỹ Tâm trở thành chiếc CD hot nhất khi nhận nhiều tình cảm từ khán giả. Với con số bán ra ấn tượng: 10.000 đĩa trong tuần đầu tiên, khẳng định sức hút hàng đầu của nữ ca sĩ: "Trong dự định, Tâm tính làm ra 10.000 đĩa, mình lấy 1 chiếc thì còn lại 9.999 đĩa - toàn số 9 cho đẹp, hợp với số hiệu của CD nhưng thật ra bán trực tiếp cộng với việc bán online thì 10.000 đĩa đó đã hết rồi. Thôi thì số lượng bán online mình sẽ giải quyết sau khi tour quảng bá album xong, sẽ in tiếp nếu số lượng mua đĩa còn tăng lên" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Album Vol.8 của Mỹ Tâm

Sau 4 năm, "Hoạ mi tóc nâu" chính thức trình làng đĩa nhạc thứ 9 trong sự nghiệp.

Trước sức nóng từ Tâm 9, đĩa nhạc Tâm - album vol.8 bất ngờ "ngược dòng" xếp vị trí thứ 2 bảng xếp hạng Itunes Việt Nam.

Album Vol.8 của Mỹ Tâm

Album vol.8 "Tâm" bất ngờ xuất hiện trong BXH Top album Itunes Việt Nam.

Mỹ Tâm phát hành album vol.8 vào tháng 3/2013 với 10 ca khúc do chính cô sáng tác. CD được yêu thích bởi nhiều bản hit như: Vì em quá yêu anh, Như một giấc mơ, Sai,... Cũng giống như vol 9, album vol.8 cũng đã tạo ra những con số vô cùng ấn tượng. Từ "My Friend" thu hút 300.000 lượt người xem sau chỉ 3 ngày, cho tới "Vì em quá yêu anh" đình đám với 200.000 lượt xem sau 24 tiếng đồng hồ tung lên mạng. Và đỉnh điểm là việc album vol 8 phải tái bản ngay sau 1 ngày phát hành.

Album Vol.8 của Mỹ Tâm

Nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng của Hàn Quốc Cho Sung Jin từng tự hào: “Thời gian trôi qua, niềm đam mê âm nhạc cũng sẽ theo đó mà phai nhạt. Nhưng Mỹ Tâm thì khác. Tôi luôn nhìn thấy sự đam mê, những kỹ năng âm nhạc của cô phát triển hơn sau mỗi ngày. Điều đó làm tôi ngạc nhiên và cảm phục… Lời bài hát thể hiện các cung bậc cảm xúc của con người và tôi cảm nhận được điều đó, dù tôi không hiểu. Mỹ Tâm chính là nghệ sĩ hoàn hảo nhất trong cả cuộc đời âm nhạc của tôi…"

Album Vol.8 của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm trong phòng thu tại Hàn Quốc cùng nhà sản xuất Cho Sung Jin.

Tâm Tâm (tổng hợp)