14 giờ ngày 3/12, Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên “Tâm 9”. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết và ấp ủ trong gần một năm để hoàn thành trước khi gửi đến khán giả.

Được biết, chỉ trong vòng 1 giờ phát hành, hơn 5000 đĩa CD album Vol.9 đã được bán sạch, chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online. Theo đó, Mỹ Tâm đã lập kỷ lục về số lượng bán ra trong ngày so với các sản phẩm mà cô từng ra mắt trước đây, ví dụ như DVD Heart Beat, cô cũng chỉ tiêu thụ được hơn 3.000 đĩa.

Rất nhiều người hâm mộ đã “đổ bộ” vây kín phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ đợi sự xuất hiện của ca sĩ cũng như háo hức được cầm trên tay album mới nhất của cô.

 

Album Vol.9 của Mỹ Tâm “cháy hàng” ngay từ ngày đầu tiên ra mắt 1

Bên cạnh hoạt động giao lưu ký tặng, tối cùng ngày, Mỹ Tâm còn mang những ca khúc mới trong album Vol.9 để giới thiệu với khán giả tại một đêm nhạc hướng đến cộng đồng.

Album Vol.9 của Mỹ Tâm “cháy hàng” ngay từ ngày đầu tiên ra mắt 2

Album “Tâm 9” gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ.

Với màu sắc đen trắng chủ đạo, album "Tâm 9" gồm 12 bài: Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Đau thế mà, Mong cho anh, Lạnh lùng, Muộn màng là từ lúc, Biết khi nào gặp lại, Nếu anh đi, Chuyện buồn, Đâu chỉ riêng em.

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)