Scribbles là dự án được xây dựng và triển khai bởi các bạn học sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam vào năm 2015 nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện và định hướng tương lai của trẻ em, đặc biệt là những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động khác nhau qua từng mùa hoạt động.

Ấm áp

Với "Ấp iu thương" qua một chuỗi các hoạt động từ thiện và giao lưu, BTC hi vọng có thể truyền tải cho các bạn những bài học bổ ích, lý thú, giúp các bạn có được những cảm xúc tích cực trong cuộc sống và cùng các bạn lan tỏa những cảm xúc tích cực tới cộng đồng. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 10/11 và 11/11 bao gồm 2 hoạt động chính: Ngày giao lưu và Ngày từ thiện.

Ấm áp

Trong Ngày giao lưu được tổ chức vào ngày 10/11 ở trường THCS Ngô Quyền (Đông Anh, Hà Nội), thông qua các hoạt động dạy học kết hợp vui chơi, các bạn học sinh tại trường sẽ có cơ hội được tìm tiểu về khía cạnh vô cùng quan trọng trong cuộc sống - cảm xúc.

Ấm áp

Bằng những bài học bổ ích khái quát nhiều khía cạnh khác nhau của cảm xúc như cách nhận thức cảm xúc, cách kiềm chế cảm xúc, hay cách nhìn nhận cuộc sống một cách tích cực…

Qua đó, Scribbles sẽ giúp đỡ và hy vọng các bạn nhận ra rằng: Hãy luôn mở lòng để trở thành những người nhóm lửa, truyền lửa ân cần, bởi trao gửi yêu thương là để nhận lại yêu thương.

Ấm áp

Trong Ngày từ thiện ở hai điểm dừng chân - Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 và Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa, Scribbles đã tiếp xúc với những mảnh đời khó khăn và cùng nhau tham gia các hoạt động giao lưu và trải nghiệm đầy ý nghĩa.

Ấm áp

Ấm áp

Ấm áp

Ngoài ra, BTC Scribbles sử dụng số tiền đã gây quỹ được qua hình thức online để ủng hộ và giúp đỡ những bạn nhỏ và người già có hoàn cảnh khó khăn.