AMEE hoá công chúa cực dễ thương 1

AMEE là một trong những nữ ca sĩ sáng giá nhất năm nay. Cô bỏ túi nhiều hit gây bão #zingchart, như Sao anh chưa về nhà (top 2, 72 triệu lượt nghe), Ex’s hate me 2 (top 8, 25 triệu lượt nghe), Em bé (top 6, 20 triệu lượt nghe). Đặc biệt, AMEE là nghệ sĩ 10X tiên phong phát hành CD album vật lý DreAMEE. Cô nàng cũng đang sở hữu nhiều đề cử tại ZMA 2020, trong đó có hạng mục quan trọng nhất Nghệ sĩ của năm.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 2

AMEE là chủ nhân chiếc cúp danh giá Phát hiện của năm ở mùa giải ZMA 2019. Chiến thắng vang dội giúp cô bé tạo ấn tượng với công chúng và giới chuyên môn, tạo động lực lớn để 10X năng suất ở năm hoạt động 2020.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 3

Vừa qua, cô thắng giải Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc của MAMA 2020 nhờ thành tích nhạc số nổi bật trên #zingchart. Zing MP3 là đối tác chính thức của MAMA ở thị trường Việt Nam. Các thông tin của thị trường Việt Nam sẽ do Zing MP3 cung cấp cho MAMA - dựa trên số liệu bảng xếp hạng #zingchart.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 4

Sắp tới, AMEE sẽ có màn trình diễn đặc biệt tại sân khấu ZMA 2020. Giọng ca 2000 sẽ thể hiện ca khúc Sao anh chưa về nhà với phiên bản mới mẻ.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 5

Music arranger - Giám đốc âm nhạc Dương Khắc Linh sẽ khoác chiếc áo mới cho bản hit này. “Bản gốc của AMEE được hòa âm rất hay và ngọt ngào. Với phiên bản ở ZMA 2020, tôi sẽ làm cho Sao anh chưa về nhà trở nên cá tính hơn khi đưa thêm dancing drop vào bản phối”, nhạc sĩ bật mí.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 6

Với phiên bản Sao anh chưa về nhà năng lượng hơn tại ZMA 2020, AMEE thể hiện vũ đạo theo phong cách dễ thương, đáng yêu và được dự đoán sẽ lan tỏa thành trào lưu nhảy cover đối với cộng đồng mạng.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 7

Kịch bản màn trình diễn của AMEE kể về câu chuyện một cô bé xinh đẹp đi lạc vào thế giới cổ tích. Cô hóa thân thành nàng công chúa và gặp những tình tiết bất ngờ tiếp theo ở thế giới này.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 8

Kẹo ngọt, dễ thương, đầy năng lượng tích cực là các mỹ từ mô tả về sân khấu của AMEE tại ZMA 2020.

AMEE hoá công chúa cực dễ thương 9

Màn trình diễn Sao anh chưa về nhà của AMEE tại ZMA 2020 dự kiến phát sóng vào 20h tối chủ nhật 20/12 trên Zing MP3. Tiết mục phát sóng gần ngày giáng sinh, như một món quà Noel ngọt ngào dành tặng đến khán giả.

(theo Zing)