Amee nữ nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2022 xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ)

Trà Chank
Hình ảnh một Amee nhẹ nhàng, xinh xắn xuất hiện trên Quảng trường Thời Đại (Mỹ) trong dịp đầu năm 2022 khiến các fan vui mừng và tự hào.

Nối tiếp chiến dịch  EQUAL ở Times Square, New York cho tháng 2/2022, Amee trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam xuất hiện để quảng bá. Đây là cơ hội rất tốt để cô nàng đưa hình ảnh bản thân đến nhiều khán giả quốc tế, đồng thời quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới ra mắt mang tên Thay Mọi Cô Gái Yêu Anh.

Amee nữ nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2022 xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 4

Quảng trường Thời Đại là một địa điểm vô cùng nổi tiếng và cũng là nơi được coi là biểu tượng của nước Mỹ. Hàng ngày lượng người qua lại tại đây rất đông. Vì vậy, việc “công chúa Vbiz” xuất hiện trên biển quảng cáo tại một khu vực "đắc địa" thế này khiến các fan cảm thấy hãnh diện và tự hào.

Amee nữ nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2022 xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 1

Trước đó, Việt Nam cũng đã có nhiều nghệ sĩ từng xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại, đó là Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, Suboi, Orange và Mỹ Anh. Họ đều là những nghệ sĩ nữ tài năng, có nhiều sản phẩm âm nhạc cống hiến cho nền giải trí nước nhà và được nhiều khán giả yêu mến. Được biết, EQUAL là một chiến dịch ý nghĩa nhằm tôn vinh các nghệ sĩ nữ thuộc nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Amee nữ nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2022 xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 3

Amee là một ca sĩ genZ tiềm năng và được yêu mến nhất ở thời điểm hiện tại. Nói không với chiêu trò, đi lên nhờ thực lực và giọng hát ngọt ngào, Amme nhanh chóng chiếm trọn trái tim khán giả. Cô là chủ nhân của loạt bản hit như Anh Nhà Ở Đâu Thế, Trời Giấu Trời Mang Đi,... Bên cạnh giọng hát, Amee cũng được đánh giá cao bởi nhan sắc và gu thời trang trẻ trung của mình. Hy vọng, nữ ca sĩ genZ sẽ ngày càng thành công hơn ở cả thị trường âm nhạc Việt Nam và quốc tế.

Amee nữ nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2022 xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 1
Amee nữ nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2022 xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) - Ảnh 2

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Amee nữ nghệ sĩ đầu tiên trong năm 2022 xuất hiện tại Quảng trường Thời Đại (Mỹ) tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác