Đã thành thông lệ, cứ đến gần dịp Giáng Sinh, tại vườn bách thảo Botanical Garden ở thành phố New York, Mỹ lại diễn ra sự kiện Holiday Train Show, hấp dẫn đông đảo du khách, đặc biệt là các bạn nhỏ tới chiêm ngưỡng.

Ấn tượng

Tiếng còi vang lên khi đoàn tàu chạy dọc các đường ray qua nhiều địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố New York được làm từ thực vật như: Empire State Building,Chrysler Building hay tượng Nữ thần Tự do.

Ấn tượng

Cô Karen Daubmann, Phó Chủ tịch phụ trách triển lãm và cộng đồng của Botanical Garden cho biết: "Có 150 địa danh được làm từ thực vật và 25 chiếc tàu đủ mọi thể loại chạy quanh các địa danh này. Tất cả những tòa nhà xinh đẹp này đều được làm mọi bộ phận của cây, từ hạt, nụ, chồi, quả, lá, cành… Trong 26 năm qua, sự kiện đã chào đón rất nhiều thế hệ từ các gia đình tới đây tham quan."

Ấn tượng

Điểm mới trong Holiday Train Show năm nay là trưng bày khu trung tâm Manhattan với các mô hình mô phỏng nhà thờ St. Bartholomew và tòa General Electric, đồng thời có những cải tiến đối với những mô hình hiện có như thay đổi ánh sáng bên trong tòa Empire state.

Ấn tượng

Holiday Train Show năm nay kéo dài tới ngày 15/1/2018 tại vườn bách thảo ở New York.

Theo VTV