Những hình ảnh của Công chúa Ingrid Alexandra ở tuổi 17 đã được Hoàng gia Na Uy công bố. Nhan sắc rạng rỡ và hút hồn của công chúa đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nữ hoàng tương lai của Na Uy sinh ngày 21/1/2004, tại bệnh viện Đại học Rikshospitalet ở Oslo. Cô nàng là con gái cả của Thái tử Haakon và Công nương Mette-Marit, là cháu gái thứ hai của Vua Harald V và Hoàng hậu Sonja. Công chúa Alexandra đứng thứ hai trong danh sách thừa kế ngai vàng Na Uy, sau cha cô là Thái tử Haakon.

Ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống giản dị của nữ hoàng Na Uy tương lai khi bước sang tuổi 17 - Ảnh 6
Nữ hoàng Na Uy tương lai sở hữu nhan sắc rạng rỡ và hút hồn đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Ingrid Alexandra có một người em trai ruột là Hoàng tử Sverre Magnus và một người anh trai cùng mẹ khác cha - Marius Borg Hoiby. Bước sang tuổi 17, công chúa Na Uy gây bất ngờ bởi vẻ ngoài hoàn hảo, khác hẳn so với hình ảnh hồi bé trước đây. Công chúng đều nhận định Alexandra hội tụ đầy đủ cả ngoại hình, tài năng lẫn nhân cách để trở thành nữ hoàng của Na Uy.

Ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống giản dị của nữ hoàng Na Uy tương lai khi bước sang tuổi 17 - Ảnh 4
Công chúa có một người em trai ruột là Hoàng tử Sverre Magnus.

Được sinh ra trong dòng dõi hoàng tộc nhưng nàng công chúa 17 tuổi này vẫn rất giản dị và khiêm tốn. Trong một bài phỏng vấn, Ingrid Alexandra cho hay bản thân từng không biết mình là một công chúa khi còn nhỏ. Thái tử Haakon cũng dạy cô nàng phải biết tôn trọng những người giúp việc trong cung điện Alexandra không được phép gọi họ là "người hầu".

Công chúa Na Uy chia sẻ: "Những người giúp việc sẽ rất bực bội nếu chúng tôi gọi họ là người hầu kẻ hạ. Tôi từng lỡ miệng gọi họ như vậy nhưng tôi sẽ không bao giờ tái phạm nữa".

Ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống giản dị của nữ hoàng Na Uy tương lai khi bước sang tuổi 17 - Ảnh 7
Dù là người hoàng gia nhưng cô nàng rất giản dị và khiêm tốn.
Ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống giản dị của nữ hoàng Na Uy tương lai khi bước sang tuổi 17 - Ảnh 5
Ngay từ nhỏ, cô đã được dạy cách tôn trọng người khác, đặc biệt là những người giúp việc trong cung điện.

Từ tháng 8/2020, Ingrid Alexandra đã bắt đầu nhập học tại trường trung học Elvebakken. Những môn học mà cô công chúa yêu thích là toán, nghệ thuật và thủ công. Trái với vẻ ngoài điềm đạm và phong thái thanh lịch, dịu dàng, nữ hoàng Na Uy tương lai rất năng động, khỏe khoắn và thích thể thao, đặc biệt là trượt tuyết, lướt ván và kickboxing.

Ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống giản dị của nữ hoàng Na Uy tương lai khi bước sang tuổi 17 - Ảnh 1
So với hình ảnh hồi bé, Ingrid Alexandra hiện tại trông trưởng thành và hoàn hảo hơn.

Bóng đá cũng là một trong những hoạt động ngoài trời yêu thích của Công chúa Ingrid Alexandra và đại gia đình Hoàng gia Na Uy. Cô nàng thường chơi bóng với bố mẹ và anh chị em. Ngoài ra, vấn đề về biến đổi khí hậu toàn cầu và bảo vệ thiên nhiên được công chúa rất quan tâm đến. Dịp lễ trưởng thành năm 2019, Chính phủ Na Uy đã tặng Ingrid Alexandra một khu bảo tồn thiên nhiên ở vùng Oslo, lấy tên là "Ngọn đồi của công chúa".

Ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống giản dị của nữ hoàng Na Uy tương lai khi bước sang tuổi 17 - Ảnh 3
Sau ống kính, cuộc sống của gia đình Thái tử Na Uy rất giản dị.
Ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống giản dị của nữ hoàng Na Uy tương lai khi bước sang tuổi 17 - Ảnh 2
Trong đời sống thường ngày, Nữ hoàng tương lai cũng có cuộc sống không khác gì những cô bạn teen khác.

Trong sự kiện đó, nữ hoàng tương lai của Na Uy đã tặng các khách mời tham dự một tờ giấy gói hạt giống với lời nhắn: "Khi tờ giấy này được đặt trong đất, theo thời gian, những bông hoa đầy màu sắc sẽ xuất hiện. Tôi hy vọng nó có thể nhắc nhở rằng chúng ta là người duy nhất có thể chăm sóc Trái Đất này".