Thần Điêu Đại Hiệp là một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Ngoài việc "gây bão"trên từng trang giấy, Thần Điêu Đại Hiệp còn được xếp vào top những tác phẩm chuyển thể vô cùng ăn khách, được cácc nhà sản xuất phim xứ Trung lựa chọn ra mắt nhiều phiên bản. Chuyện tình yêu đầy trắc trở của cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ luôn khiến khán giả cảm động. Vừa qua, đạo diễn Từ Khắc đã công bố việc thực hiện dự án Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh. Danh tính hai ngôi sao sẽ trở thành cặp "Cô Long - Quá Nhi" vẫn còn là một ẩn số.

Angela Baby hoá Cô Cô Kiểu tóc "đùi gà rán" khó nhằn cũng không thể "dìm" được nhan sắc của tiểu hoa đán sinh năm 1989

Gần đây, hình ảnh Angela Baby hoá thân thành Cô Cô cùng mái tóc theo phong cách "đùi gà rán" giống như Trần Nghiên Hy trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp năm 2014 bỗng trở thành chủ đề bàn tán khi được trang Sina "đào mộ" trong một bài báo. Nếu Trần Nghiên Hy từng bị chê bai vì kiểu tóc này thì Angela Baby lại được cư dân mạng tán dương vì quá xinh đẹp.

Ngoài ra, một nguồn tin cho biết, đạo diễn Từ Khắc đang có ý lựa chọn Angela Baby cho vai Tiểu Long Nữ trong dự án điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp của mình. Vốn ban đầu, Triệu Lệ Dĩnh mới là người lọt mắt xanh của Từ Khắc. Bởi tác phẩm truyền hình Sở Kiều Truyện mà cô đóng vai chính từng là tâm điểm trên màn ảnh nhỏ trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, do Triệu Lệ Dĩnh còn đang tất bật với nhiều dự án khác như Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm hay Thời Gian Tươi Đẹp. Thế nên, đạo diễn Từ Khắc đành phải tìm một "bóng hồng" khác cho dự án của mình.

Angela Baby hoá Cô Cô Trần Nghiên Hy dù là Cô Cô kém sắc nhất mọi thời đại, nhưng diễn xuất chắc chắn ăn đứt Angela Baby!

Nếu chỉ xét về ngoại hình, chắc chắn Angela Baby sẽ nhận được nhiều lời khen. Nhưng một khi đã liên quan đến vấn đề diễn xuất thì quả thực, khả năng của nữ diễn viên sinh năm 1989 còn thua xa cả Tiểu Long Nữ kém sắc nhất mọi thời đại - Trần Nghiên Hy! Trước thông tin Angela Baby được Từ Khắc nhắm cho vai Tiểu Long Nữ, nhiều phản hồi không tích cực đã xuất hiện. Một cư dân mạng nhấn mạnh: "Angela Baby mà trở thành Tiểu Long Nữ thì thà xem phiên bản Cô Cô của Trần Nghiên Hy cho rồi!"

Angela Baby hoá Cô Cô

Dính vào chuyện ứng cử viên của vai Tiểu Long Nữ, bình luận từ cư dân mạng xứ Trung cũng đảo chiều đến chóng mặt. Từ chuyện xem ảnh và nhận xét vui vẻ, nó đã trở thành "cân nhắc nghiêm túc". Một số người cho rằng, tuy Angela Baby rất xinh đẹp nhưng ở cô không toát ra "tiên khí" như những nữ diễn viên từng thể hiện vai diễn này xuất sắc trong quá khứ. Thêm vào đó, khi nhìn vào Angela Baby, khán giả không thấy được sự trầm lắng của Tiểu Long Nữ bởi cô trông có vẻ hoạt bát hơn.

Angela Baby hoá Cô Cô Angela Baby cần phải cải thiện kỹ năng diễn xuất nhiều hơn

Về diễn xuất, nhiều người nhận xét rằng, nếu cứ tiếp tục giữ phong độ như hiện tại, Angela Baby sẽ mãi là "bình hoa" trong mắt khán giả. Vai diễn của cô trong hai bộ phim truyền hình Vân Trung CaCô Phương Bất Tự Thưởng cũng bị chê bai tới bến vì quá "đơ". Được biết, bản thân Angela Baby cũng nhìn ra điểm thiếu sót của mình. Chính vì vậy, cô cũng đã nỗ lực thay đổi, tìm thầy dạy diễn trong quá trình đóng dự án Thời Đại Lập Nghiệp cùng nam diễn viên Hoàng Hiên.

Vai "Cô Long" thì lận đận như vậy, còn vai nam chính Dương Quá bản điện ảnh vẫn chỉ trung thành đồn với một mình Lâm Canh Tân. Dù rằng, phía nhà sản xuất cùng nam diễn viên chưa hề lên tiếng xác nhận, nhưng nhiều nguồn tin trên mạng đã khẳng định, Lâm Canh Tân sẽ đảm nhận vai diễn này trong Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh. Từ trước đến nay, quan hệ giữa đạo diễn Từ Khắc cùng Lâm Canh Tân khá tốt đẹp. Đó có thể là lý do khiến cư dân mạng tin tưởng vào việc, nam diễn viên sinh năm 1988 sẽ trở thành Dương Quá trên màn ảnh rộng.

Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh hiện vẫn trong giai đoạn tiền sản xuất.

Theo Trí Thức Trẻ