Mặc dù đến ngày 23/8, bộ phim "Angry Bird 2" mới chính thức ra rạp. Nhưng cuối tuần qua, các khán giả nhí đã có những tiếng cười sảng khoái với các tình huống cực kỳ vui nhộn và lầy sội với những suất chiếu sớm.


Vui vẻ, hài hước và lầy lội

"Angry Bird 2" bắt đầu với cuộc chiến đánh úp không hồi kết giữa đảo chim và đảo heo. Đôi bên liên tục nghĩ ra cách để tấn công đối phương. Khi cuộc chiến vẫn đang trong giai đoạn bất phân thắng bại, thì đảo heo bất ngờ bị tấn công bởi một viên đạn băng khổng lồ có thể đánh bay cả nửa hòn đảo. Trước tình thế nguy cấp đảo heo đã đề nghị đình chiến với đảo chim để đối phó với một kẻ thù siêu cấp nguy hiểm.

Sau rất nhiều nỗ lực, thủ lĩnh của đảo heo đã nhận được cái bắt tay hợp tác đến từ siêu anh hùng của đảo chim. Một tổ hợp gồm các thành viên không hề bình thường đã được hình thành. Hành trình tìm và diệt kẻ thù nguy hiểm được bắt đầu, cũng là lúc khán giả bắt đầu có những trận cười sảng khoái.

Kịch bản phim được xây dựng đơn giản với rất nhiều tình huống hài hước, phù hợp với cả khán giả nhí lẫn người lớn. Các bé có thể dễ dàng hiểu được các tình tiết đang diễn ra trong phim mà không cần phải hỏi lại cha mẹ.


Âm thanh, hình ảnh và kỹ xảo

"Angry Bird 2" có phần hình ảnh đồ họa và kỹ xảo được xử lý rất tốt. Tạo hình các nhân vật đơn giản, phổ biến nhất vẫn là những hình ảnh gây cười nhưng không hề lố và phản cảm. Rất nhiều tạo hình của các nhân vật trong phim sẽ khiến bạn cười sặc sụa, vậy nên hãy thật cẩn trọng khi uống nước và ăn bắp trong rạp nhé.

Âm thanh của "Angry Bird 2" được đánh giá ở mức xuất sắc. Bởi bộ phim sử dụng những bản nhạc Âu Mỹ kinh điển (I will survivor – Demi Lovato), quen thuộc với rất nhiều thế hệ khán giả, lại được lồng ghép vào những tình huống phải gọi là “chuẩn không cần chỉnh”. Điều này đã góp phần giúp bộ phim trở nên hấp dẫn khán giả, khiến người xem không nỡ rời mắt khỏi màn hình.

Đừng bỏ lỡ bộ phim cực dễ thương nhưng không kém phần hài hước này nhé.