Thành công của bộ phim hoạt hình 3D "Angry birds" đã mang về 350 triệu USD cho Rovio và hãng Sony Pictures, trong khi chi phí sản xuất chỉ với 160 triệu USD.

Bộ phim hoạt hình 3D "Angry bird" phiên bản đầu tiên đang về lợi nhuận siêu khổng lồ cho nhà sản xuất.

Trong phiên bản thứ 2 này, "Angry birds" được sản xuất bởi  hãng Columbia Pictures và được phân phối bởi Sony Pictures. Đây cũng là bộ phim mà hãng Rovio muốn gây được sự chú ý đến người dùng, để lấy lại hình ảnh thương hiệu Angry Birds sau một thời gian bị lắng dịu.

Giám đốc điều hành Rovio Entertainment, Kati Levoranta cho biết: "Chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với hãng phim Sony Pictures sau phiên bản đầu tiên của bộ phim. Công ty Rovio sẽ tiếp tục tập trung để tạo ra các câu chuyện và trải nghiệm thú vị xung quanh những chú chim. Mong muốn người hâm mộ có thể choáng ngợp với những khung cảnh, tình huống trên màn ảnh".

Angry Birds phiên bản 2 sẽ ra mắt vào năm 2019 1

Angry Birds được xem là một trong những trò chơi mở màn cho trào lưu game casual trên di động. Trò chơi Angry bird trên điện thoại di động ra mắt năm 2009 và có tớ 3,7 tỷ lượt tải về. Rất nhiều người rất trông chờ vào những bất ngờ mà Rovio có thể mang đến cho Angry Birds 2.

Ngọc Hà